Khi người chơi Việt Nam, đội bóng bầu dục từ bỏ, họ khó có thể đổ lỗi cho công viên huấn luyện viên

HLV Park không thể đổ lỗi vì anh ấy đã làm hết sức. Bất kể loại nguyên liệu nào, anh ta cũng không thể làm loại thực phẩm đó.

Tiin Linh chưa bao giờ là kẻ tấn công chính, lười biếng và hoàn toàn thiếu sức chịu đựng. Cầu thủ này có lợi thế tầm vóc xuất sắc và rất phù hợp với các tiêu đề, nhưng Tiên Linh gần như thua so với các đối thủ có hậu vệ lớn hơn ở Tây Á. Đồng thời, một tiền đạo khác, Duke Chinh, thi đấu không tốt. Đây là lý do tại sao HLV Lê Huỳnh Đức đã nhiều lần buộc tội cầu thủ này.

Họ đã là cầu thủ chuyên nghiệp trong nhiều năm, nhưng tại sao không thể tốt hơn mỗi ngày? Đây là lý do tại sao bóng đá Việt Nam thiếu những cầu thủ hàng đầu (ít người như Văn Hậu phải đấu tranh để cải thiện bản thân mỗi ngày). Từ truyền thông đến người hâm mộ, tất cả đều ca ngợi các cầu thủ trẻ sau một số thành công gần đây, vô tình cho thấy họ ngừng học hỏi và tiến bộ.

Giống như Quảng Hải hai tuổi, không có gì được cải thiện kể từ Giải vô địch Thường Châu. Chiều cao. Mặc dù sử dụng kỹ thuật này, khả năng cấu trúc của biển luôn giống nhau: thiếu tốc độ và sự cân bằng trong chiến đấu, chỉ vượt qua nhịp điệu và chuyền bóng, không có nhiều thay đổi so với Chanasip của Supach. Xin lỗi, Quảng Hải có tiềm năng phát triển, nhưng nó không thể tập trung vào sự phát triển của chính nó.

Bóng đá Việt Nam không thiếu tài năng, nhưng do thiếu tính chuyên nghiệp và khả năng tư duy, họ không thể đạt được điều đó. Giá trị tối đa. Việt Nam cần những cầu thủ như Miura và Yoshio của Nhật Bản để cải thiện bóng đá của họ.

>> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây để có được trang ý kiến.

Buimichael2404

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?