Tắt sóng điện thoại “ cục gạch ” để theo kịp thời gian

Khi lượng người dùng sử dụng công nghệ này dưới 5%, các nhà mạng Việt Nam có thể ngừng kích hoạt tín hiệu 2G, mục tiêu này dự kiến ​​sẽ đạt được vào năm 2022. Lộ trình vô hiệu hóa sóng điện thoại “cục gạch” được nhiều người quan tâm. Tán thành. Hỗ trợ:

Hiện nay thế giới đang trỗi dậy, nếu chúng ta không quan tâm đến mọi người thì chúng ta sẽ bị tụt lại phía sau. Họ đã sẵn sàng chuyển sang 5G và tiến hành nghiên cứu 6G, nhưng chúng tôi vẫn rất tiếc về cách phát triển của làn sóng 2G. Sau khi muốn và sử dụng những thứ mới, những thứ cũ phải được loại bỏ. Mọi người có thể lạc hậu, nhưng đất nước thì không. Tôi ủng hộ việc loại bỏ dần 2G và 3G.

HalaMadrid

3G cũng rất rẻ, điện thoại di động “cục gạch” giờ có thể dùng 3G thay cho 2G, tốc độ nhanh và ổn định, bạn chỉ cần nghe, gọi và nhắn tin. Vì vậy, bạn cần phải tắt mạng 2G, và tự nhiên mọi người sẽ chuyển sang sử dụng 3G, tuy không có giá trị nhưng nó tiết kiệm rất nhiều chi phí, điện năng và nhân sự cho mạng 2G. Tôi nghĩ tôi nên làm điều đó ngay lập tức.

Tình yêu và tiền bạc

Nhiều người không hiểu hết sẽ sớm phản đối. Việc duy trì mạng 2G đã lỗi thời, tốn kém và tốn nhiều tài nguyên và hiện chỉ có dưới 5% thuê bao sử dụng. Việc cắt mạng 2G không có nghĩa là điện thoại sẽ trở thành “cục gạch” mà bạn vẫn có thể nghe gọi và gọi điện bình thường. Người già và trẻ em cũng đủ. Nếu có nhu cầu cao hơn thì hiện tại có rất nhiều điện thoại cục gạch 3G giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Ngân Trần

Vẫn có điện thoại cục gạch 4G. Tôi nghĩ tốt hơn là nên tập trung vào 4G và 5G. Vấn đề pin không khó, vì đã có cục gạch có bộ nguồn 4G, pin vẫn dở. Ngoài ra, độ phủ của sóng vô tuyến không tốt lắm, khả năng lây nhiễm bệnh và nguy hại đến sức khỏe càng lớn. Vẫn đang phải vật lộn với 3G và 4G. Công nghệ thông tin là một lĩnh vực cần phải khám phá, Việt Nam vẫn tự hào là nước có công nghệ thông tin hiện đại và đi đầu trong các quốc gia, nhưng vẫn duy trì 2G, tôi không hiểu.

Hai Dang Doan

Nếu có thay đổi thì 2G đã quá cũ, không nên duy trì nữa. Tập trung vào chất lượng công nghệ cao, giá điện thoại thông minh rất thấp (mới / cũ) hoặc giá điện thoại thông minh tương tự (bàn phím T9), tất cả đều được hỗ trợ 3G hoặc cao hơn. Tôi cũng không đồng ý với một số người cho rằng “nông dân nghèo không được dùng điện thoại thông minh”.

Phước do minh

Nhiều người thích cục gạch “điện thoại” 2G để kinh doanh. gì? Đồng thời, viễn thông phổ biến đã chuyển sang 3G, 4G và 5G. Cơ sở hạ tầng viễn thông với ba hoặc bốn hệ thống có tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cho mọi người không? Hãy nhớ rằng, viễn thông bây giờ là một ngành kinh doanh, và nó cần lợi nhuận, không chỉ từ thiện. Thay vì cố giữ 2G, tốt hơn hết bạn nên nâng cấp những chiếc điện thoại “cục gạch” lên 3G, 4G.

Hải Đông

Việt Thanh Toàn Diện

>> Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?