Đối thủ tấn công bị cấm do đá hai trận và thất bại ở V League

Trước hành vi đánh đối thủ hai trận với tiền vệ biên Hgu Phong, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng cách xử lý của VFF quá hấp tấp:

Tôi nghĩ “cấm thi đấu 10 trận thì hợp lý hơn”. Văn Hạnh đánh vào mặt đối phương, Thanh Thư ném bóng vào mặt đối thủ, Bửu Ngọc đẩy lại trọng tài khi tự sát (nói thật là trọng tài phải rút thẻ đỏ cảnh này). Tất cả họ nên bị trừng phạt nghiêm khắc.

Nguyên Phong

Thà không phạt. Văn Hạnh thực chất là thẻ đỏ. Bất chấp hai phản ứng xúc phạm trọng tài cầu thủ, nên bị đình chỉ hai trận, chưa nói đến hành vi đánh đối phương. Quá thất vọng với án phạt của VFF.

Thế giới quan

Đối với những hành vi phi vận động viên như thế này, cần phải phạt nặng, tạm dừng hai trận không ngăn cản được. Không có nơi nào như V League, mỗi khi trọng tài thổi còi là cầu thủ lại phản ứng không biết đúng sai. Trên sân, các cầu thủ bóng đá như đấu võ, sẵn sàng hạ mình. Huấn luyện viên bao che và khuyến khích người chơi làm sai. Trận đấu thất vọng nói pro.

Nam Hải

Bạo lực quá mức, kết thúc hình tượng không tốt. Nhưng hình phạt như muối bỏ bể. Trong mỗi pha tranh chấp, nhìn những pha xoạc bóng của đôi chân, hay những cái vung tay cứa vào mặt, tôi rất nhớ. Tôi thực sự thất vọng với cách giáo dục cầu thủ của CLB và kỷ luật hời hợt của ban tổ chức.

Hoa.poke1

Hình phạt nhẹ quá. Những biện pháp trừng phạt như vậy không thể khiến người chơi cảm thấy sợ hãi. Còn bóng đá Việt Nam thì còn nhiều môn thể thao phi thể thao, kỷ luật phải nghiêm. Điều này khiến đầu anh ấy nóng bừng, và anh ấy không thể chịu được sự nhờn rít của pháp luật trước khi biểu diễn.

Viet Anh Nguyen

Đối mặt với một pha tấn công dữ dội như vậy của đối phương xứng đáng bị thẻ đỏ, cấm tham gia mọi cuộc thi. Các học trò rõ ràng đã sai, nhưng các huấn luyện viên cũng bênh vực mình, và họ phải trừng phạt họ để ngăn trận đấu kết thúc. Làm thế nào để V-League có thể cải thiện với kiểu phạt nhẹ này?

Trần Tuyền

Côn đồ xuất hiện công khai trước hàng vạn khán giả mà chỉ bị treo giò một hai lần? Đây là lý do khiến V-League vẫn chưa có chỗ đứng trong khu vực chứ chưa dám so mình với thế giới.

Việt

Thanh Tổng quan

>> Không phải ngẫu nhiên các quan điểm và quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?