Nền giáo dục nên đào tạo ra những sinh viên tài năng hay nhiệt huyết?

Nước ngoài dạy văn Mỹ trong trường phổ thông như thế nào?

Từ lớp 1 đến lớp 5, học sinh học các bài hát thiếu nhi, làm quen với các loại nhạc cụ, học lý thuyết và bắt chước âm nhạc. Trong thể thao, bất kỳ môn học nào có trận đấu chuyên nghiệp được ít nhất 1 triệu khán giả theo dõi đều được đưa vào trường học. Trong môn văn và hội họa, học sinh học viết, vẽ, đọc và bình luận các tác phẩm văn học phù hợp với lứa tuổi của mình. Cách phê bình văn học của họ cũng rất đơn giản, học sinh chỉ cần biết chất lượng tác phẩm, không cần biết phân tích sâu, vì chưa đủ kiến ​​thức mà chỉ miêu tả theo cảm nhận của bản thân. Từ lớp 6 đến lớp 12, học sinh có thể lựa chọn bất kỳ môn học ngoại khóa nào đã học ở lớp 1 và dạy với năng lực không ngừng được nâng cao. Trường học và cấp học càng cao, sự phát triển của các chủ thể văn hóa càng đa dạng và phức tạp, thì American Art Club càng có trình độ cao. Đặc biệt trong các môn thể thao, các vận động viên dưới lứa tuổi U được tuyển chọn thông qua các cuộc thi cấp địa phương và liên trường.

Thể thao cũng được chia thành các môn và các cuộc thi nhiều người chơi. Một số người chơi. Ví dụ, trong các môn thể thao trình độ thấp như thể dục, bắn súng, bơi lội, điền kinh, người ta thành lập các câu lạc bộ riêng ở những khu vực cấm để học sinh và người dân ở mọi lứa tuổi tham gia. Đào tạo. Tập luyện, tổ chức các trò chơi câu lạc bộ và giao lưu giữa nhiều câu lạc bộ là những hoạt động tốt nhất đã được lồng ghép vào đội tuyển quốc gia để tập huấn chuyên sâu. Trong một số giải đấu quốc tế, họ lại bắt đầu trở thành đội tuyển quốc gia chính thức.

Trước khi được chọn vào đội tuyển quốc gia, mọi hoạt động tập luyện và thi đấu là riêng tư. Người dân cả nước không bao cấp. Chúng ta thì ngược lại, dẫn đến mất kiểm soát và thiếu vốn. Cuối cùng, môn thể thao của tôi là xây một ngôi nhà trên mái nhà (tuyển chọn tài năng và đào tạo, thay vì chọn những người chơi giỏi nhất trong các cuộc thi nghiệp dư) – tất nhiên những người trực tuyến xuất sắc cần phải mạnh mẽ hơn những người được chọn vì những lý do sau :năng lực. Những người không tài năng nhưng đam mê luôn tốt hơn những người tài năng nhưng không đam mê. Một bên sẵn sàng tập mọi lúc mọi nơi miễn phí, còn bên kia thì phải thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở mọi người cùng tập, vậy bên nào tốt hơn?

>> Văn, Sử, Địa-Nhân văn-Giáo dục và đào tạo người tài năng hay tâm huyết?

Tôi có một cháu trai học mẫu giáo. Nó được coi như em gái năm nhất. Sau cùng, nó tính hàng triệu phép cộng và phép trừ. Tôi hỏi cô ấy sao tính toán nhanh thế? Câu trả lời là: Ví dụ, sử dụng phép tính “135 + 347 =?”, Bạn sẽ nhận được “100 + 300 = 400; 30 + 40 = 70; 5 + 7 = 12. Cuối cùng, tổng của ba phép tính này là” 400 + 70 + 12 = 482 “. Từ đó em nên nghỉ ngơi đi, nếu em không nhớ thì không sao cả, quan trọng là” nhớ “thay vì” đếm “. – Anh ấy hiện học lớp 12 và rất giỏi tiếng Anh Còn môn văn, toán chỉ là môn học nhẹ nhàng, vì nó không thích chúng, môn này nó thích lắm, sẵn sàng học mọi lúc mọi nơi, không cần ai giám sát, ép buộc. Cuối cùng, cô luôn hào hứng nhìn cô tại chỗ, Không quan tâm.

Kể từ lúc đó, một học sinh có khả năng toán học không có nghĩa là cô ấy thích toán học, bởi vì anh ta có năng lực toán học và đã suy nghĩ về các giải pháp. Nhưng tôi thích toán học, vì vậy nền giáo dục hiện đại chọn và khuyến khích Người đam mê chứ không phải người có năng khiếu. Món ăn có năng khiếu sẽ sớm trở nên lỗi thời.

>> Ý kiến ​​của bạn về điều này? Ý kiến ​​của VnExpress.net.

Lin

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?