Dừng lại và dừng lại – “Cảnh sát giao thông thì dễ, tài xế thì khó

Khi độc giả của Dungnv, tiếp tục cuộc tranh luận về cuộc điều tra chung về vi phạm giao thông, họ đã chỉ ra những thiếu sót mà người tham gia giao thông gặp phải: Vấn đề là ở người lái xe. Luật pháp và giấy tờ rất phong phú, chưa kể bạn muốn bao nhiêu Cơ sở dữ liệu và công cụ nhận dạng tự động sẽ biết sau khi đọc biển số hoặc nhìn vào khuôn mặt, không lãng phí năng lượng kiểm tra, đồng thời , Những tội ác “Greasy”, như vượt đèn đỏ, vi phạm phanh, băng qua làn đường, lái xe ngược chiều, nhưng vẫn không bị xử lý. “- Đồng thời, độc giả Lemoir nhận xét:” Tốt lắm, không có gì phải lo lắng Có, nhưng bạn phải lái xe, quãng đường dài hơn 300 km, từ 3 tỉnh đến 4 tỉnh, thành thị, nhưng mỗi tỉnh được cảnh sát giao thông gọi, dừng xe để kiểm tra từ 3 đến 4 trạm, bạn sẽ thấy Tác động kinh tế của hoạt động của xe đến. Hoặc là? Đặc biệt là khi bạn đang vận chuyển sản phẩm tươi. “

Đánh giá về sự thất bại của thử nghiệm này, độc giả của Weteamtester1 nhận xét:” Bạn phải ngồi trên đường của tài xế xe tải Xem. Làm điều này là quá dễ dàng cho thực thi pháp luật. Nhưng các doanh nghiệp gây phiền nhiễu. Đồng thời, anh ta sẽ không thể đối phó với các vấn đề đau đớn về tốc độ và vượt qua. Quan trọng, cảnh sát giao thông phải đưa ra một cách để đối phó với phương tiện quá tải, phương pháp Là để tăng tốc “.

>> Kiểm tra xe chung-“, như thể họ không thắng “- Cho phép người qua đường đỗ mà không vi phạm luật sẽ dẫn đến hậu quả không cần thiết, độc giả Tống Sơn nói:” Nếu không được khuyến nghị Luật pháp, xin vui lòng dừng lại. Khi không có vi phạm quy định của người tham gia giao thông, luật pháp không có quyền dừng lại. Hãy ngừng suy nghĩ về các khía cạnh khác của cuộc sống, không phải vì vấn đề giao thông, sẽ làm giảm hiệu quả xã hội của chất thải, vì hàng hóa (hoặc hàng hóa, di chuyển của người dân) Nó sẽ bị trì hoãn. Thiệt hại gây ra nhiều hơn nhiều so với hình phạt nặng vì vi phạm luật giao thông. “… Công dân có thể tuân thủ luật pháp và các quy định để đảm bảo an toàn và xã hội sẽ” hoạt động ổn định “. Theo nghĩa đen và nghĩa bóng, nếu tất cả các thành viên của cộng đồng tuân thủ các quy tắc và luật pháp của cộng đồng, chỉ cần dừng việc kiểm tra và trừng phạt các vi phạm (ngay cả khi đây là thông tin tiềm năng), đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của chính quyền – như tốc độ, biển số xe , Đỗ xe không đúng chỗ … “.

” Chủ sở hữu Chính sách này áp dụng cho việc giáo dục người sử dụng phương tiện giao thông và cảnh báo những người vẫn chống lại hoặc cố ý vi phạm luật, nhưng tôi nghĩ rằng cảnh sát giao thông sẽ không nhất thiết phải dừng lại , Nó phù hợp hơn với tất cả các phương tiện liên quan đến giao thông, nhưng đó là một sự kiểm tra hợp lý để quan sát hoặc thấy trước các phương tiện có thể vi phạm pháp luật “, Chu đọc Anh Dũng nhấn mạnh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn để” bình luận “tại đây Tóm tắt trang-Phạm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?