Ba ưu tiên giảm ùn tắc giao thông khu vực Tân Sơn Nhất

Khi độc giả Hữu Thành bình luận về “Sáu dự án giảm ùn tắc giao thông ở quận Tân Sơn Nhất”, quan điểm của họ là:

Nhìn chung, thành phố đã rất tích cực nghiên cứu vấn đề giao thông ở các khu vực xung quanh. Sân bay nhưng tiến độ thực hiện dự án còn rất chậm, tuy còn nhiều vấn đề cụ thể, thiết thực nhưng chưa thu hút được sự quan tâm đúng mức, đặc biệt là:

1. Tìm vị trí khu cách ly, khu kho. Tôi nghĩ tắc đường là không thể tránh khỏi do khu vực đón khách rất hẹp. Nếu không giải quyết được bước này thì dù có 6 công trình trọng điểm trước đây vẫn xảy ra ùn tắc. Mình thấy địa điểm nhận phòng hay trả phòng tại Sân vận động Quân khu 7 rất “đắc địa”. Chúng ta có thể xây dựng đường hầm và đường vòng để di chuyển ô tô và xe cộ. Đường ra: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa, Phổ Quang.

2. Sắp xếp lại các tuyến xe buýt và taxi bằng cách xây dựng các tuyến tàu điện ngầm hoặc di chuyển các tuyến này ra khỏi nhà ga. Điều này sẽ phân tán dòng người và giảm ùn tắc tại nhà ga. Đồng thời, phương thức này cũng đảm bảo an toàn cho hành khách lưu thông qua đây. Hiện khu vực này rất lộn xộn và đau đầu do an toàn và còi rất có giá trị, nhất là khi loa và âm thanh thông báo bên ngoài bị giảm âm thanh sẽ rất đau. -3. Một điều rất đơn giản nhưng không hợp lý là vị trí đặt xe đẩy hàng trong khuôn viên. Hành khách xuống tàu phải qua quầy ký gửi hành lý để lấy xe đẩy, điều này vô tình khiến hai hàng người lên xuống khiến khu vực làm thủ tục hành lý rất hỗn loạn, đông đúc. Quá dễ để sửa mà lâu rồi chúng ta vẫn chưa làm được. — >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Hữu Thành

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?