Đối thoại trong phim Việt Nam: “Hobo nói như một nhà văn”

Nhiều độc giả đã nhấn mạnh vào cuộc trò chuyện của các nhân vật phi thực tế trong nhiều bộ phim Việt Nam:

Những câu thoại mơ hồ nghe giống như lời của một nhà văn hoặc giáo sư … bực bội. Nếu bạn đang viết kịch bản, xin vui lòng viết một bộ phim về bọn xã hội đen, không phải tiểu thuyết.

Và nam diễn viên, xin vui lòng không để kịch bản trong kịch bản, thật khó để đưa vào J giápI nghĩa là đóng vai con trai của một người đàn ông vô gia cư … nó không tồn tại, nhưng anh ta nói tất cả những từ hoặc từ này: “Tôi vẽ bằng một con hổ Tactile … con rắn được rút ra từ cái lỗ … “. Các hành động chỉ cần nói “thu hút nó để quản lý nó”. Chỉ cần thêm một số vết sẹo vào vai, nhưng vết sẹo là thu hút … Chán. Bây giờ, kẻ lang thang trông sạch sẽ và lịch sự.

团 法 姆

Readers.casTHER99 đã nói nhiều vai trò hỗ trợ. Cậu bé hay ông già bán vé số, đánh giày … anh ta nói chuyện như một học giả tại một trường học hoàng gia. Ví dụ: anh trai tôi có thể mua vé số cho tôi …

Đối với câu hỏi, độc giả Cannon nói rằng trong cuộc sống thực, đứa trẻ này sẽ nói “anh ơi, làm ơn mua cho tôi một vé xổ số …” nhưng không phải “đúng Đối với tôi … “, nó nghe có vẻ khó xử và được viết.

Một số độc giả chỉ ra rằng lý do khiến phim Việt Nam bị mất giá là vì đội ngũ truyền thống hời hợt và được đào tạo bài bản:

Bây giờ giới trẻ thường tìm những bộ phim cũ có thể xem, nhưng họ luôn khen ngợi hoặc (thông qua tương tác, bình luận ) Chứng tỏ rằng bộ phim đã giảm quá nhiều.

Sự phát triển kinh tế đã dẫn đến việc giảm giá đạo cụ phim. Những người không có chuyên môn về phim sẽ tự làm phim và thuê những người đẹp trai (như ca sĩ, người mẫu), nhưng sẽ không thuê chuyên gia. Điều này đã dẫn đến rất nhiều bộ phim tồi trong nội dung và trò chơi. Tôi không có thành kiến, nhưng bây giờ tôi đang xem phim và phim cũ vào năm 2019, và tôi chắc chắn sẽ chọn những bộ phim cũ. Những bộ phim lỗi thời ít nhất là do các đạo diễn thời Liên Xô, thế hệ diễn viên chết sau sự nghiệp và sau nhiều năm làm nhân vật chính, họ không phải sử dụng ai đó để làm phim. -Nhưng cũng để đổ lỗi cho công chúng, quá dễ dàng để tách khỏi bộ phim, nhưng cũng gặp nhau trong cuộc thi, và trực tiếp tạo ra một môi trường sống cho những bộ phim kém chất lượng. -Các bộ phim Việt Nam trước đây đều do đạo diễn sản xuất. Các huấn luyện viên được đào tạo bài bản về xây dựng, vì vậy nhiều bộ phim từng được coi là “kinh điển” trong rạp chiếu phim. Từ ngày bộ phim được xã hội hóa, mọi người bắt đầu sử dụng “tay ngang” để hiện thực hóa bộ phim.

Đọc

Từ người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà đến các em bé, các em bé … “được yêu cầu” ngay lập tức trở thành một ngôi sao điện ảnh “mà không cần đào tạo chính thức … để làm phim Việt Nam (mì ăn liền) Làm cứng và sấy khô, trên thực tế, phim truyền thống Việt Nam rất tốt. — Phuquang Trieuly

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?