Vì sao cầu thủ 25 tuổi của HAGL “chưa cao”?

Tôi là fan của CLB HAGL, theo dõi đội bóng từ lứa cầu thủ U19 tài năng đến giờ. 25 tuổi không còn trẻ đối với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng so với các bạn cùng lứa, các cầu thủ HAGL dường như còn trẻ. Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều điều và thắc mắc tại sao HAGL sa sút mà nhân tài lại sa sút?

Không thể phủ nhận các học viên HAGL.JMG có xuất phát điểm, người có thể dùng chương trình khoa học để có được cơ sở vật chất mà các đội bóng khác không thể mơ tới. Quan trọng nhất là họ có một người sếp rất chu đáo. Thêm vào đó là lượng fan hùng hậu và chuyên nghiệp. Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường từng được tập huấn năm châu, nhiều lần được ĐTQG ưu ái nên hội đủ mọi điều kiện để phát triển tối đa, nhưng thực tế tại sao lại hoàn toàn khác? Vì sao tài năng ngày càng giảm sút, tại sao đôi chân không còn thanh thoát?

Qua quan sát trận đấu của HAGL bằng mắt thường, có thể dễ dàng nhận thấy các cầu thủ đá khá hời hợt ở tất cả các pha lên bóng, hơn là nỗ lực. Đặc biệt, bàn thua dường như không có sự kèm cặp của đối thủ dù áp sát đối thủ và có đủ thời gian theo bóng. Tại sao các cầu thủ không hồi phục như cách đây sáu năm?

Nói thẳng ra, cầu thủ HAGL giống như học sinh giỏi, vì đã là cầu thủ thì chơi giỏi, rồi cầu thủ bình thường, cầu thủ yếu kém, lên lớp có khi mất cả ngày trời. Tôi không nghĩ vấn đề là ở các ngoại binh, vì Walsh vẫn tốt, và Rimario vẫn tốt. Lý do không phải là huấn luyện viên, bởi vì ông Zhong và ông Li không phải là không có năng lực.

Cốt lõi ở đây vẫn là bản thân các cầu thủ – các chàng trai nói một chút về sự ham mê. Bài hát và tưởng tượng. Tất cả đều khiến chàng trai tài năng ngày nào bị tổn thương.

Ở tuổi 25, nếu họ đứng dậy và làm lại từ đầu thì những nghề nghiệp ở lứa tuổi này coi như bỏ. Nhìn HAGL hôm nay, tôi dường như chỉ thấy Văn Toàn thể hiện sự nỗ lực ở từng bước chạy, còn lại gần như buông xuôi. Với suy nghĩ này, HAGL có thể mất đi một thế hệ tài năng, và điều này cần phải đào tạo rất nhiều để phát triển.

Nam1001a2

>> Các ý kiến ​​có thể không phù hợp với tiếng Quan Thoại. VnExpress.net điểm. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?