Vì sao Thủy Tiên huy động được 150 tỷ đồng?

Đến nay, số tiền mọi người chuyển vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên đã lên tới 150 tỷ đồng. Đây là một kỷ lục chưa từng có về số lần quyên góp từ thiện của người Việt.

Không chỉ trong giới nghệ sĩ mà cả giới kinh doanh, số tiền quyên góp cũng không đến mức như vậy chỉ trong một tuần. Trong quá khứ, tôi tin rằng con số này sẽ cao hơn.

Tại sao ca sĩ Thủy Tiên lại có thể quyên góp được nhiều tiền cho người dân vùng lũ trong thời gian ngắn?

Đầu tiên, vì Thủy Tiên là ca sĩ, là người nổi tiếng có nhiều fan, nhiều người biết trước. Cô cũng là vợ của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Sự cộng hưởng của chương trình phát sóng thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Cô ấy là một ca sĩ xinh đẹp – vẻ đẹp của sự đồng cảm. Hình ảnh một cô gái xinh đẹp mong manh thường ngày ở chốn phồn hoa đô hội, nơi xinh đẹp có nhà cửa khang trang nay bị cuốn trôi trong mưa lũ khiến ai cũng xúc động, ngưỡng mộ. Trong biển nước mênh mông này, cơ thể của cô gái biết bơi khơi dậy sự đồng cảm, tin cậy và tình bạn .—— >> Các món đồ cứu trợ và từ thiện

Cảm giác muốn bảo vệ và muốn hỗ trợ đã khơi dậy tình cảm của mọi người trong cộng đồng Ghi chú. Có nhiều nhóm cứu hộ. Có người chọn thời điểm sau lũ, nếu không thì lũ mới bắt đầu lên. Khi lũ lụt xảy ra, Thủy Tiên (Thủy Tiên) ra cứu, lũ cuốn theo sau. Thương tiếc chồng chất. Cán bộ, chiến sĩ bị sạt lở núi hy sinh. Người dân bị lũ cuốn trôi, kêu cứu … Những điều này khiến người dân xót xa. Mọi người đều muốn mang theo chút sức lực ngay lập tức, cũng không muốn chờ đợi.

Tình cảm của mọi người, tinh thần yêu thương nhau, cảm giác an thai tốt khi đói lạnh trong tất cả mọi người. Những khoảnh khắc đau khổ và đau đớn này chảy trong tất cả mọi người. Mong mọi người đóng góp phần của mình một cách nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Thủy Tiên nằm ở vùng rốn – nơi đáng tin cậy nhất của mọi người.

Thủy Tiên lũ lượt, mọi người nhanh tay góp tiền nhé. Mặt khác, đó cũng là tác động tâm lý của đám đông, mà người đóng góp mang lại cho bạn bè của mình. Càng nhiều tiền, càng có nhiều người gửi.

Thái độ của Thủy Tiên rất thân thiện. Cô xoa dầu lên người ông già lạnh lùng, thì thầm vào tai ông, lâu lâu mới thì thầm điều gì đó tương tự với cô. Mọi người ở Cuitian rất thân thiện và hòa nhã.

Nhiều bạn đi làm từ thiện nhưng lại coi thường người cho hơn là người chia sẻ, điều này làm giảm tính nhân văn. Cha cô đã dạy “Sự giàu có của sự dâng hiến miễn phí”. Cô ấy dầm mình trong mưa, đội nón lá, đi dép quai hậu, chất phác, chân chất, biết chia sẻ gần gũi.

Phương pháp của Thủy Tiên rất chuyên nghiệp. Mỗi phần có nước khoáng, sữa, mì gói và một số nơi có cả áo phao-nhu yếu phẩm. Nhiều đoàn chỉ mua mì mà quên uống nước. Ít ai quan tâm đến sữa, có chút xa hoa mà quên mất rằng trẻ thèm sữa. Khi đó, bệnh nhân cần bổ sung dinh dưỡng. Chưa kể tiền mặt … Tôi tin rằng mọi người đều đang đóng góp. Dù xinh đẹp, nổi tiếng và chuyên nghiệp … nhưng ngần ấy con số chưa đủ 150 tỷ đồng. Lý do chính là sự tin tưởng của anh ấy.

Những người biết Chu Thiên An đều tin tưởng anh ta. Tin rằng những món quà theo cách của Thủy Tiên sẽ đến tay mọi người. Trong thời gian qua, bản thân Thủy Tiên cũng đã đi làm từ thiện ở nhiều nơi và rất thân thiện. Nếu Thủy Tiên nhờ bên trung gian làm việc này thì mọi người sẽ hết ủng hộ. Đây là điều mà niềm tin vào nước nóng, nỗi đau và sự lo lắng thể hiện.

Mọi người sẵn sàng chuyển hàng trăm triệu đồng cho Thủy Tiên mà không cần lo lắng. Vì mọi người tin cô ấy. Niềm tin là sức mạnh. Sức mạnh của sự kết nối, sức mạnh của tình yêu. Khi có niềm tin, người ta sẽ không còn thắc mắc, thắc mắc, thắc mắc tại sao, tại sao. Sự tự tin sẽ mang lại nhiều thứ. Tất nhiên, để có được niềm tin không phải là điều dễ dàng, nhưng đó là một công việc khó khăn. Đây là uy tín lâu dài, tạo dựng niềm tin, tạo dựng nền tảng, tạo dựng thương hiệu.

Hoàng Thị Thu Hiền

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?