Nhiều người “quên” đeo khẩu trang

Nhìn thấy hình ảnh “cảnh sát phải nhắc mọi người đeo mặt nạ” trên phố đi bộ Ho Guom, nhiều độc giả của VnExpress không thể che giấu sự thất vọng của họ về sự yếu kém của nhiều phòng: – Tôi nhớ đi bộ mỗi năm một lần từ đầu, Nhưng đối với mặt nạ hàng ngày, tôi quên. Những người này chắc chắn không đeo mặt nạ, vì vậy họ không nhớ. Bây giờ tôi đang đeo mặt nạ trên đường và làm quen với nó, ra khỏi xe mà không đeo mặt nạ và tìm thấy nó ngay lập tức, tôi phải quay lại và nhặt nó ngay lập tức. Tôi luôn có 1-2 mặt nạ trong xe.

– Chỉ có một điều khi tôi ra ngoài. Tôi đeo mặt nạ để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, nhưng tôi không thể làm được. Gia đình có thể làm gì khác? Không có nhiều lý do. Ý thức là vô cùng thấp.

Theo nghĩa làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, trong ý nghĩa phòng ngừa, người lao động không chú ý đến các vấn đề bảo vệ. Bản thân tôi đã làm nhân viên bảo vệ cho một công ty Hàn Quốc trong một tháng, nhưng vấn đề bảo vệ luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng nhắc nhở hầu hết công nhân đeo khẩu trang ngay cả khi họ vẫn đang trong giai đoạn phòng chống dịch. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì. Kể từ khi mở cửa, tôi đã mua một vài hộp và chỉ sử dụng một nửa vì tôi đã ở bất cứ nơi nào. Bây giờ, luôn có một vài con đường trên đường trong cốp xe, có sẵn theo cặp và đôi khi không ai cho ít hơn. Trước đây tôi không đeo mặt nạ, nhưng bây giờ tôi phải đeo mặt nạ, nhưng tôi không ngạc nhiên, mặc dù khả năng nhiễm trùng gần như không còn nữa.

Con tôi chỉ mới 2 tuổi. Trước khi rời khỏi nhà, hãy chắc chắn rằng cha mẹ của bạn đeo mặt nạ. Khi cô đi ra ngoài tháo mặt nạ, cô đã khóc.

Cháu trai ba tuổi của tôi, khi đi ra ngoài mà không đeo mặt nạ, cháu không thể đi. Tại sao bạn so sánh nội dung chỉnh sửa với cháu của tôi?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Tóm Lê

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?