“Giải cứu” cầu Rạch Miếu

Cầu Rạch Miêu (bao gồm cả những con đường mòn) dài 8,3 km và được hoàn thành vào năm 2009 và có diện tích bề mặt rộng từ 12 đến 15 m. Sau hơn mười năm hoạt động, cây cầu hiện đã quá tải và thường xuyên bị tắc nghẽn. Cuối tuần và ngày lễ tết. Đối mặt với nhiều quan điểm cho rằng cầu Rạch Miếu được xây dựng với tầm nhìn ngắn hạn, độc giả của Hoa Nguyễn giải thích như sau:

Nhiều người bỏ qua cầu Rạch Miếu mà không biết lý do. Nếu cầu Tần T được coi là cây cầu quan trọng ở phương Tây trong quá trình xây dựng thì chi phí xây dựng khá thoải mái. Nhưng vào thời điểm đó, cầu Rạch Miếu chủ yếu chỉ kết nối với Tian Giang, Bến Tre, và một số khu vực nhất định của tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh. Do đó, vào thời điểm đó, kinh phí xây dựng cầu Rạch Miếu là một vấn đề. Nếu có rất nhiều, bạn có thể xây dựng nó và thật tốt khi có một cây cầu.

— Vào thời điểm đó, có thể mất rất nhiều thời gian trong khi chờ đợi tiền để xây dựng một cây cầu lớn 6,7. Bằng cách xây dựng một cây cầu như vậy, người dân hai bên rất hạnh phúc và vui mừng. Kể từ đó, nền kinh tế đã tăng trưởng ổn định. Cho đến nay, không phải ai cũng ủng hộ bất kỳ ý tưởng nào cho việc tính phí.

Độc giả của Targaryen:

Nhiều người không biết Tianhe dài bao lâu và giữa Thiên Giang và Bent. Việc cây cầu vượt quá 8 km là không tự nhiên. Thêm một làn đường sẽ thêm hàng nghìn tỷ đô la. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Mười năm trước, cây cầu này là niềm tự hào của Tianjiang và Bentley.

Trước khi tỉnh Bentley đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải xây dựng cảng phà lỗ 100 tỷ để tránh tắc nghẽn giao thông, một số độc giả đã bình luận để giúp cầu Rạch Miếu giảm ùn tắc giao thông tạm thời:

Cảnh sát giao thông Thiên Giang -Bentler phối hợp phân phối từ xa. Ở tất cả các hướng nơi xe bắt đầu đông đúc, bạn phải chặn hoàn toàn chiếc xe kia trong 5-10 phút để dỡ toàn bộ cây cầu và biến cây cầu thành làn đường lái xe. tốt. Bất cứ ai đi qua cây cầu sẽ hiểu rằng một bên bị kẹt và bên kia bị rải rác với vài chiếc xe.

Philip Nguyễn

1. Lý do chính gây kẹt xe: Vì độ dốc của cây cầu quá lớn, khi xe tải nặng bị mất điện vì bất kỳ lý do nào, nó chỉ có thể leo lên dốc và không thể tăng tốc.

2. Giải pháp hiện tại có thể sẽ giảm một số kích thước, nhưng không phải là một cách kỹ lưỡng và phù hợp. Do độ dốc cao, rất khó để tăng tốc một chiếc xe tải có trọng lượng chính xác khi mất điện trên cây cầu dốc, đặc biệt là những chiếc xe không hiệu quả đã được sử dụng từ 3 năm trở lên … Nếu xe tải bị cấm tải hơn 18 tấn, khi sử dụng , Phải có một khoảng thời gian nhất định để di chuyển, và có những phương tiện lạ đi vào khu vực biển bị cấm, không có chỗ đậu xe, vì vậy vui lòng đợi cho đến khi bạn dừng thêm đường hiện có trước khi sử dụng, từ đó chiếm đường và tăng nguy cơ giao thông nguy hiểm (đặc biệt là Tiên). ngân hàng).

3. Giải pháp đề xuất: Theo thời gian và lưu lượng, loại phương tiện, khoảng cách của xe được phân bổ linh hoạt để thiết lập làn đường qua cầu. Tiếp theo, thiết kế xe tải hơn 5 tấn trong làn đầu tiên ở giữa. Khi tắc nghẽn xảy ra, làn đường sẽ tạm thời dừng lại, xếp hàng chờ đủ số lượng phương tiện (từ 10 đến 40) để qua cầu, và các phương tiện khác sẽ lái xe ở làn thứ hai và qua cầu bình thường. .

SugerShort

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?