Để ngăn xe container vượt đèn đỏ

Trong vụ va chạm xe container, hàng loạt ô tô dừng, chờ đèn đỏ khiến tôi run sợ. Khi đến ngã tư đèn giao thông, một xe container chạy hướng TP.HCM-Đồng Nai bất ngờ tông vào hàng loạt phương tiện đang đậu đèn đỏ. Rời khỏi đường Phước-Tân Vạn của tôi thì đâm vào một xe container khác. Vụ việc khiến nhiều người dân một phen hoảng loạn. Hai người bị thương .—— Tôi còn nhớ vụ tai nạn khủng khiếp mà một container với hơn 20 xe máy chặn đèn đỏ ở ngã tư gần cầu Benluk (Trường An) vào chiều ngày 2/1/2019. rất nhiều. Vì trên đường đi làm và về nhà hàng ngày phải dừng chờ đèn đỏ ở 4 nút giao thông lớn trên cao tốc Hà Nội. Là nút giao thông của Khu công nghệ cao Quận 9, nút giao Thủ Đức, nút giao Bình Thái và nút giao MK.

Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1K đoạn ngã tư Mỹ Phước-Tân Vạn vào rạng sáng 3/11, thuộc địa phận huyện Đông Hưng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Tân. Video: Biên Hòa-Đồng Nai .

Chỉ cách ngã tư Thủ Đức một cây cầu vượt sắt, xe tải trọng lớn, người đi xe máy không phải đối mặt. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắng và rất nghi ngờ khi đi qua các nút giao thông còn lại. Vì đi đường cao tốc Hà Nội ai cũng biết, xe chạy như mắc cửi. Tôi sợ xe buýt, xe bồn, xe container … lao vào.

Khi tôi không thể “né” từ bên cạnh, tôi đã dừng lại ở đèn đỏ nhiều lần. Lúc nào tôi cũng phải nhìn vào gương chiếu hậu, đề phòng có chuyện gì đó… phóng xe đi kẻo hết người.

Khi xe container bật đèn đỏ, tôi nghĩ người đi xe máy cần hết sức cẩn thận khi băng qua các ngã tư lớn – có rất nhiều người ở đó. Tốt nhất bạn nên đậu xe gần bên phải làn xe máy và luôn nhìn gương chiếu hậu để tránh bất trắc. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?