Coach Park vẫn còn nhiều lựa chọn để “cầu” phòng ngự

Trước tình hình quốc phòng của Việt Nam đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng, nhiều độc giả của VnExpress không thể che giấu những lo lắng của họ về giáo viên và giáo viên Park Hengxi, trước vòng loại World Cup 2022 trước Malaysia: Tìm một đối thủ thân thiện, vì vậy, Dingtong vẫn bị treo giò. Thái Lan đã đặt Văn Lâm lên băng ghế dự bị, cũng như sự cố Covid-19 phức tạp. Tôi hy vọng Việt Nam có thể vượt qua khó khăn. Chiến thắng Malaysia là 90% cơ hội đi tiếp. Nếu là một trận hòa, nó sẽ rất khó khăn, và thất bại là nguy hiểm.

Ngọc Thanh Vinh

Tôi nghe nói Malaysia đang bổ sung thêm nhiều nhân viên chất lượng cao. Việt Nam đã mất quá nhiều người, mọi thứ đều ở trong tình trạng nguy kịch, hoặc những người tham gia đang trong tình trạng suy giảm. Cuối tháng, tôi hy vọng Việt Nam chỉ có thể đạt được 1 điểm.

Phước Phước

Tuyến phòng thủ nổi tiếng của Park có bị sập không? Không có Đinh Long, Duy Mạnh, xin hãy nghe, nhưng buồn.

Ninhphamvam

Thật khó cho ông Park. Tiền đề của trò chơi của anh ấy là sự ổn định của hệ thống ba trung vệ và hiệu suất vượt trội của cặp đôi có cánh. Bây giờ Đinh Trọng và Duy Mạnh đã mất, và Tống Hoàng tạm thời bị đình chỉ, Fan Lin đã mất hứng thú chính với MuangThong United. . . Không biết công viên sẽ đá Thanh Chung như thế nào thay vì đi bộ Duy Mạnh và đưa Văn Thành quản lý việc trở lại để thay thế Hoàng Sơn.

Chen Minjiang

Khi Xuanman, Duman bị thương, Tang Huang và Ding Shan bị cấm chơi bóng đá, Fan Hou và Fan Lin đã tham gia vào trò chơi, không may đến một lần. Đúng. Thủ công mỹ nghệ ở Việt Nam chưa bao giờ khó khăn như bây giờ. Tất cả những gì tôi có thể làm là dựa vào tài năng mới của mình để khám phá khía cạnh khác. Luôn có một dấu hiệu tốt cho thấy Văn Đức đã trở lại và Công Phượng cũng đang bùng nổ.

Chi (Thiy Hien)

Đồng thời, nhiều người hâm mộ vẫn lạc quan về kết quả của trò chơi cho đến khi họ tin rằng Việt Nam đã tuyển đủ người để lấp chỗ trống:

Ông Park chắc chắn đã xem xét Fan Jianen và Cheng Zhong. kế hoạch. Tôi nghĩ rằng chúng ta có tài nguyên quốc phòng phong phú, đó là mối quan tâm hàng đầu. Tôi hy vọng Văn Đức sẽ có tiến bộ tốt, và Quảng Hải sẽ có thể trở lại với lý trí, đặc biệt là Công Phượng và Tiên Linh sẽ phát triển …

Hoàng Tuấn– – Có lẽ Thanh Chung. Văn Thành cũng trở về, nhưng không ở cấp Trọng Hoàng, nhưng đủ để lấp đầy cánh phải. Công Phượng và Phi Sơn đã tìm được sự bảo vệ, hy vọng rằng Việt Nam sẽ tiếp tục là tinh thần ngôi sao của Malaysia.

Bồ Linh Nguyễn

Đừng lo lắng quá khi Anh Tài, Đông Triều, A Hoàng, Vân Sơn. .. mọi người đã sẵn sàng để thay thế và làm một công việc tốt để trấn an người hâm mộ.

Nguyễn Thị Kim Ngân

Đối mặt với tình huống này, Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung, Văn Hậu, Văn Thành sẽ là một lựa chọn hợp lý. Nếu cần, bạn có thể đưa Đức Huy ra phía sau (đá vào vị trí đó một lần). Hoặc nâng Tan Tai, người chơi đã đến hiện trường để bảo vệ những điều tốt đẹp, và trở về Tian Lin. Đường trung tâm là Hồng Đông, Tuấn’an, Quảng Hải, đường tấn công là Cong Fu, Tian Lin.

Đội đồng phòng thủ

Thủ môn không quan tâm rằng Fan Lin, Fan Kun, Tuấnman và Văn Toàn cũng bị bắt. Tình hình phòng thủ có vẻ hơi căng thẳng, nhưng bằng cách lấp đầy vị trí của Trịnh Mẫn tại Duy Mạnh, Ngọc Hải đóng vai trò thấp nhất, và Tiến Dũng vẫn có thể chơi tốt.

Trần Việt Dũng

Không ảnh hưởng nhiều đến quốc phòng, vì có Quế Ngọc Hải, Văn Thành, Văn Hậu, Bei Tien Dũng, Đinh Trọng và Thanh Chung … Chúng tôi có nhiều người cần thay thế.

Nguyễn huy Hằng- — >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

Thanh Lesynthétisé

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?