“Mũ pop” có thực sự an toàn?

Trong bối cảnh Covid-19 tiếp tục lan rộng, cư dân thành phố Hồ Chí Minh đang tìm mua một chiếc mũ có nắp nhựa với giá khoảng 90.000 đồng Việt Nam để hạn chế té ngã khi tiếp xúc. Nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ sự quan tâm của họ đối với dịch chống dịch này: Covid-19 đã lan rộng trong mũi, miệng và mắt, vì vậy tôi nghĩ chiếc mũ này vẫn hữu ích. Mặt nạ sẽ chỉ đóng một vai trò lớn trong việc giúp mọi người giảm khuếch tán.

Nguyễn Hoàng

Công nhận rằng việc phát minh ra chiếc mũ này là rất tốt. Tôi nghĩ chiếc mũ này không thể chống lại bệnh tật (sợ nước bọt trên mặt) khi mọi người nói chuyện, nó cũng có thể chống lại bụi và các hạt cát đang bay trong mắt.

Phanducanh143

Thật ra việc mua nó cho trẻ em cũng khiến nó cảm thấy, nhưng tôi ghét giá cao. Đi bộ dễ hơn đội mũ bảo hiểm.

Lê Minh Châu

Thật sự rất khó để trở nên khôn ngoan, nhưng đừng có chạm vào kính vì đó là nơi nCoV sống trong một thời gian dài.

Dungle3t

Mũ đẹp, rất thiết thực trong mùa này, nhưng đừng quá chủ quan. Khi bạn chạm vào mũ, rửa tay và bạn phải làm sạch chúng thường xuyên.

Shao Wo

Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ về tác dụng thực sự của “chiếc mũ pop” này. -Khi những chiếc mũ này khiến mọi người cảm thấy an toàn và nghĩ về nơi sẽ đi, điều này quá nguy hiểm. Nội thất và ngoại thất của ngôi nhà, đường phố, nếu không cần thiết, không rời khỏi nhà, đây là một phương pháp hiệu quả để giảm sự lây lan.

Minh Phan

Trên thực tế, chiếc mũ này chỉ có thể ngăn bụi bay vào, nhưng nhắm những giọt nước vào mặt, nhưng không thể ngăn những giọt nước rung lên trong không khí. Trong quá trình hít vào, mọi người vẫn có Nguy cơ bị nhiễm virut, trẻ em đi lạc chỉ cần che mình bằng bông để bay khăn, nó nhẹ hơn nhiều so với nhựa này và dễ lau chùi hơn. Một đứa trẻ ăn mặc kém sẽ đâm vào mắt anh ta nghiêm trọng hơn. Rốt cuộc, anh ta dẻo và quay mạnh do lực.

Minh Châu

Vấn đề không thể giải quyết được do sự lây lan của virus thông qua tiếp xúc gần gũi. Sau khi tiếp xúc với các khu vực đáng ngờ (bao gồm cả bề mặt xung quanh và người), bạn phải luôn sử dụng khẩu trang, rửa tay và vệ sinh cá nhân.

Tq

Vấn đề là rửa tay sạch, không đặt tay lên mắt, mũi hoặc miệng, nhưng khi bạn làm rơi giọt nước, chiếc mũ này rất hiếm và hiệu quả không quan trọng chút nào.

Trà đậu đen

Tôi không biết nó có thật không, nhưng vỏ trước không phải là thủy tinh chất lượng cao, mặc dù nó trong suốt, nó cũng có thể làm hỏng tầm nhìn của chúng tôi.

Dangnhap

>> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây à bình luận trang.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?