Người Mỹ lo lắng về cuộc bầu cử tổng thống

Luật sư Khanh Huỳnh hiện đang làm việc tại Mỹ chia sẻ với độc giả VnExpress bài viết về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020:

Thứ Năm, ngày 30/10, tôi sẽ kiểm tra sức khỏe định kỳ. Bác sĩ hỏi tôi: “Bạn có bị áp lực bầu cử không? Bệnh nhân của tôi phàn nàn rằng áp lực rất cao trong những ngày này.”

Sau đó, ông ấy đề nghị tôi lên lịch một ngày. Ngay cả khi bỏ phiếu trước, tôi vẫn phải bỏ phiếu: “Lên lịch ăn tối trước, đừng mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi và chuẩn bị chấp nhận kết quả. Trạm bỏ phiếu. Cô ấy bắt đầu làm việc tại điểm bỏ phiếu. Năm nay, California đã phát phiếu bầu cho mọi người qua đường bưu điện. Những ai muốn bỏ phiếu sớm Bạn có thể điền vào lá phiếu, sau đó bỏ nó vào trong phong bì có phong bì, rồi bỏ vào thư hoặc thùng phiếu.

>> >> Cuộc Tổng tuyển cử Hoa Kỳ 2020-nhàm chán ở California

Đó là cách nhiều người sẽ nói Những lá phiếu mới tinh mà họ lấy được đã đến điểm bỏ phiếu trước, đòi trả lại lá phiếu để đổi lấy lá phiếu mà người đại diện phải bỏ phiếu tại chỗ và bỏ vào thùng phiếu – họ phải nghĩ rằng lá phiếu đó không hợp lệ ở nhà và lá phiếu được tính phải được xác nhận tại điểm bỏ phiếu , Nhiều người lo lắng đến mức la hét, nghĩ rằng các quan chức tại điểm bỏ phiếu đang cố lừa gạt họ. Tôi đã tham gia nhiều cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ nhưng chưa bao giờ cảm thấy lo lắng. Trước đây, tôi luôn bỏ phiếu trước qua đường Vào Ngày Bầu cử, tôi sẽ tham gia vào chiến dịch tranh cử vì tôi lo lắng rằng mình sẽ không có thời gian đi bầu, năm nay cũng vậy, mặc dù tôi không có kế hoạch rời nhà vào Ngày Bầu cử, một mặt tôi sợ Covid, mặt khác tôi sợ rơi vào các cuộc biểu tình bạo lực hoặc bị những người ủng hộ khác nhắm tới.

Người Mỹ đã quen với các cuộc bầu cử, và làn sóng tấn công không khoan nhượng giành lại mọi thứ thuộc về ứng cử viên và các cuộc biểu tình tranh cử rầm rộ khác. Nhưng năm nay thì khác. Covid khiến nhiều người sợ hãi, nhưng nhiều người không sợ Covid. , Họ ở khắp mọi nơi trên đường phố, bắt đầu chơi những trò chơi hiếm có-Đảng viên Đảng Dân chủ mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Trong cuộc bầu cử năm 2016, họ quyết định không tin tưởng một cách mù quáng vào sự ủng hộ của Biden. Thay vào đó, họ đi lại như điên , Kêu gọi mọi người bỏ phiếu ở mọi ngóc ngách, hãy nhớ đừng tự mãn, có vẻ như người xưa đã từng nếm mật phục thù.

>> Tổng tuyển cử Hoa Kỳ-Lo lắng về việc bỏ phiếu qua thư

Đảng Cộng hòa tổ chức biểu tình và không làm gì cả, Vì họ không sợ Covid. Thành phố cảng nơi tôi sống đã tổ chức một cuộc diễu hành ở vịnh để ủng hộ ông Trump. Bất cứ ai không có thuyền đều có thể đứng trên bờ vẫy cờ và vỗ tay để tham gia.

Họ được cho là vì điều này Khoảng 2.000 tàu đã được đăng ký cho cuộc diễu hành này, thực tế thì ông Trump năm nay tự tin hơn nên họ rất vui, năm 2016 ông Trump dự định đến thành phố này để tham gia chiến dịch tranh cử, điều này thực sự không muốn bị đảng Dân chủ chỉ trích. Phản đối, đến nỗi Trump phải ra đi trước khi ông có thể đưa ra bất kỳ nhận xét nào. -Ở California, đảng Dân chủ đang ở trong tình trạng căng thẳng, các bang khác, đặc biệt là các bang giao tranh, ngày càng trầm trọng. Cảnh hai bên cãi vã nhau. Sức ép lớn nhất là trên đường cao tốc Texas hay cuộc biểu tình nơi những người ủng hộ Trump gây áp lực tiêu diệt ông Biden. Cả hai bên đều rất sợ viễn cảnh chiến thắng.

>> ” Hãy để nước Mỹ 2020 nhàm chán “-điều thú vị là sự im lặng của giới truyền thông và nhà nhà. Suy đoán. Ngay cả các thầy Phong thủy của Hong Kong cũng im lặng, và không ai dám nói gì. Những người này phải chịu những phản ứng sau chấn thương nặng nề hơn cả đảng Dân chủ. Những chướng ngại vật thú vị. Chúng nằm trong 2 Sai ở 016, giờ không ai dám nói gì nữa. Giá như những ông thầy bói có cùng lương tâm thì những người này mới biết.

– Tôi quay lại theo lời khuyên của bác sĩ và định mua đồ ăn ở một nhà hàng gần nhà vào thứ ba. Có thể ngâm mình trong nước nóng vào buổi chiều ngày bầu cử cũng là một ý kiến ​​hay.

Tôi quan tâm nhất đến lý do tại sao mọi người trên khắp thế giới đang chờ đợi. Tin tức về cuộc bầu cử Hoa Kỳ, mặc dù họ đang. Nếu bạn không bỏ phiếu, bạn phải chờ đợi. Nhưng này, tôi là người đã bỏ phiếu. Tôi đã bình chọn rồi. Mọi người khác ngồi trên ghế sofa để xem kết quả. Hy vọng bạn không phải đến muộn hoặc chờ đợi quyết định của tòa án.

Khanh Huynh

>> Bài viết này không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?