Quang Hải tiết lộ thông tin riêng tư – sợ người khác

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Vào đầu giờ ngày 23 tháng 6, một tài khoản Facebook có hơn 2,2 triệu người theo dõi đột nhiên hiển thị dòng trạng thái. Không có điểm nhấn: Cướp người anh em của bạn trên Facebook thật dễ dàng. Ai ở Quảng Hải có thể nhắm vào đôi dép của phốt pho photphor? Tôi chỉ chơi một chút, nhưng tôi luôn mang theo Facebook. Câu chuyện tình yêu của những cầu thủ nổi tiếng có một trạng thái mới. Sau đó, một đoạn video ghi lại tin nhắn trò chuyện cá nhân của Quảng Hải đã được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Công chúng luôn tò mò về quyền riêng tư của Guangmin. Hải là cầu nối cho những người chơi nổi tiếng, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi clip được phát hành nhanh chóng.

Thật kỳ lạ, nhiều người đang thảo luận riêng về đạo đức của người chơi, ví dụ: “người chơi là đàn ông, đàn ông yêu cầu nhiều cô gái nhắn tin, và sau đó … họ chỉ là đàn ông” hoặc “có bạn gái vì nhắn tin không tốt. “Gửi SMS”, nhiều người đã gửi các kỹ năng chuyên nghiệp của họ. Nhưng tán tỉnh các cô gái. “Nhưng không ai đề cập đến các cuộc điều tra bí mật hoặc có thẩm quyền để phát hiện và trừng phạt các tin tặc trên Facebook và truyền bá. Donith nghĩ rằng chỉ những người nổi tiếng mới sợ bị hack. Các tài khoản truyền thông xã hội sử dụng tin nhắn” rò rỉ “và Thông tin, người bình thường vẫn có thể là nạn nhân, nhưng sự lây lan thì nhỏ. Nhưng những ảnh hưởng về tinh thần và thể chất là như nhau.

Hãy cho tôi một ví dụ, bạn bè của tôi sẽ trải qua một tháng mỗi khi họ vào công ty Thất vọng, vì một số lý do, cô đột nhiên lấy ông chủ “béo” ra khỏi mình. Tự do. Khi cô phát hiện ra lý do, chỉ có một đồng nghiệp bí mật chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện và nói với sếp cô những lời không hay, Chỉ sau đó ông chủ mới có thể nhìn thấy. Cảm giác rò rỉ tin tức hoàn toàn không thoải mái. – Điều 125 của Luật Hình sự quy định tình trạng rò rỉ tin tức. Do đó, theo mức độ trừng phạt về bảo mật và bảo mật thư, hình phạt tối đa là hai năm Luật pháp quy định, nhưng vì ít người sẽ bị trừng phạt nặng hoặc bỏ tù vì phát tán thông tin người khác, tin tặc và nhắn tin cho kẻ xấu tiếp tục gửi tin nhắn.

Những người cười vào thông tin của Quảng Hải phải Biết một ngày nào đó, anh ta có thể trở thành nạn nhân của việc phân phối thư. Bởi vì khi bạn tham gia mạng xã hội có chức năng trò chuyện, sẽ có ít người đảm bảo rằng họ hoàn toàn trong sạch và không có bí mật sợ hãi?

>> tại đây Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” .

Thanh Thành

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?