“Thành phố Hồ Chí Minh-Thành phố rồng đã mở 10 con đường vẫn bị chặn”

Đường cao tốc Hồ Chí Minh-Great Wall-Dau Giay sẽ được mở rộng thành tám làn, với khoản đầu tư hơn 9,8 nghìn tỷ đồng Việt Nam để giải quyết vấn đề tắc nghẽn giao thông và đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng với các dự án khác. Một số độc giả tin rằng tình trạng tắc nghẽn trên đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành là do quá tải các lối thoát hiểm và trạm thu phí thủ công, không phải vì thiếu làn đường:

Tôi đi qua đường cao tốc này mỗi tuần. Sẽ gây ùn tắc giao thông. Xe của tôi đã cài đặt eTag VETC từ năm 2007, nhưng nó vô dụng.

HONG HANG

Tôi sẽ đi làm mỗi ngày dọc theo tuyến đường này, vì vậy tôi thấy: giao lộ của Khu 2 và đường cao tốc là lý do chính. Tắc đường. Ngoài ra, phí thủ công cũng là một lý do gián tiếp. Do đó, trước khi chi gần 10 nghìn tỷ đô la Mỹ, tôi nên xem xét cẩn thận lý do.

chi.eventpro

Tôi thường đi theo con đường này, tôi thường bị kẹt ở trạm thu phí Longfu từ Longcheng vào cuối tuần. Nếu có một giải pháp có thể tăng gấp đôi số lượng rào cản thu phí và tăng nhận thức về thu phí thì tình trạng tắc nghẽn giao thông sẽ giảm.

Mai Ngọc Tâm

Hiện tại sau khi đường cao tốc tắc nghẽn giao thông ở thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành do tình nguyện viên:

1. Nút nhập Phú không hợp lý và xe chỉ có thể vượt ở cùng độ cao.

2. Nút thoát Long Thành quá ngắn để băng qua thành phố và thu thập tải thủ công đông đúc.

3. Điều chỉnh tốc độ thông thường là nguyên nhân phổ biến của tất cả kẹt xe trên đường cao tốc hoặc giảm lưu lượng giao thông. Tốc độ tối đa và tối thiểu tương ứng là 120 đến 60 km / h. Hai phương tiện đi song song với tốc độ 60 km / h, gây cản trở giao thông và đường cao tốc trở thành “con đường nông thôn”. So với việc mở rộng đường cao tốc, sửa các lỗi này với chi phí rất thấp sẽ tăng số lượng phương tiện lên gấp hai hoặc ba lần. Luôn luôn phong tỏa, nếu không nó sẽ giải quyết vấn đề thoát khỏi đường cao tốc. Do đặc điểm giao thông tốc độ cao của Thành phố Hồ Chí Minh-Longcheng-Daugaye, tắc nghẽn giao thông là do một số lượng lớn phương tiện lái xe đi từ Macchito. Đây gần như là một lối ra, và gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhất, vì vậy các phương tiện gần như vội vã ở đây, dẫn đến tắc nghẽn đường dài hơn và tắc nghẽn. Nguyên nhân chính gây tắc nghẽn vẫn là cửa ngõ vào Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu không có lối ra, đường cao tốc 10 làn sẽ nặng hơn. Bộ Y tế nên nghiên cứu lý do cho các dự án hiệu quả để tránh “tiền khuyết tật”.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Ôm Nghi

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?