Làm thế nào để mọi người kiếm tiền trực tuyến?

Xung quanh câu chuyện “người kiếm tiền trên mạng thu nhập cao mà đóng thuế thấp”, nhiều ý kiến ​​chỉ ra sự bất cập trong việc đánh thuế của những người kiếm tiền trên mạng. -Đọc giả Hoàng Minh Quân thắc mắc về cách tính. Đánh thuế doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến: “Tôi nghĩ đối với doanh nghiệp, thuế tính trên lợi nhuận nên có khái niệm” lợi nhuận trước thuế “và” lợi nhuận sau thuế “. Nếu kinh doanh trực tuyến có doanh thu từ 100 triệu đồng trở lên. Nếu giá vốn của hoạt động kinh doanh này là 99 triệu đồng thì lợi nhuận mà nhà phân phối trực tuyến thu được chỉ là 1 triệu đồng, nếu tính cả khoản thuế tính trên thu nhập này có trở thành lỗ không? Theo tôi, thuế thu nhập cá nhân Cũng nên dựa vào lợi nhuận hơn là doanh số. “

Đồng thời, khi nói về những bất cập trong cách tính và thu thuế với những người buôn bán qua mạng, một độc giả của He Congwu chia sẻ:” Một số đại lý sữa bán hàng chục tỷ mỗi tháng. Shield, nhưng họ chỉ đăng ký doanh nghiệp gia đình, vì vậy tôi nghĩ chúng ta phải rõ ràng về điều này. Ví dụ, nếu thu nhập hàng năm vượt quá 10 tỷ đô la Mỹ, chúng tôi cần thành lập một công ty. Nhưng nếu sự mập mờ này sẽ gây ra nhiều bất công, thì những người có thu nhập thấp hơn sẽ Phải đóng thuế và người có thu nhập cao hơn cũng có thể được miễn. “

MMO team-những người kiếm tiền trên mạng, độc giả Hvv cho rằng cần phân biệt rõ từng trường hợp để tính thuế:” Tôi thấy MMO có thể chia thành 5 loại Hình thức:

1. Bán hàng online / kinh doanh online: Nhóm này cần đóng thuế, rất hợp lý — -2. Kiếm tiền nhờ quảng cáo trực tuyến: Nhóm này nên để công ty mẹ đóng thuế (trong điều kiện đăng ký Rõ ràng là công ty của họ có trách nhiệm nộp thuế) Nhưng có vẻ như họ chỉ phục tùng Hoa chứ không phục thành viên, điều này khiến các YouTuber nước khác phải chịu thiệt thòi.

3. Làm việc trong công ty nước ngoài tại Việt Nam: Họ là lập trình viên và họ làm việc cho một công ty Hoa Kỳ ở Việt Nam xa hơn. Trong trường hợp này, công ty mẹ đã nộp thuế ở Hoa Kỳ đầy đủ, và nếu thuế cũng được nộp tại Việt Nam, thì coi như lỗ Nhưng những người này vẫn phải đóng thuế vì lương cao.

4. Nhà đầu tư: Đầu tư Bitcoin, chứng khoán nước ngoài … Nhóm thắng ít, nhưng thua nhiều (10 người tham gia, Tám người thua). Nhóm nên đánh thuế càng nhiều càng tốt.

5. Các hình thức khác ..

Toàn diện Việt Nam

– >> Bạn nghĩ mọi người nên đánh thuế qua mạng như thế nào? Trong bài viết này Các quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?