Khoảng cách giàu nghèo trong các diễn viên mùa phổ biến ở Mỹ

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trong thời đại cô lập xã hội, mọi người đều có cách tương tác với thế giới để giảm bớt đau buồn. Ở Mỹ, những người nổi tiếng thường tổ chức phát sóng trực tiếp và kể nhiều câu chuyện trên mạng xã hội. Là một người hâm mộ bóng đá, tôi thường nghe một số câu chuyện thú vị.

Những người trong ngành thể thao là những người thất nghiệp đầu tiên chống lại dịch Covid-19. Điều tương tự cũng đúng ở Hoa Kỳ. Trước khi cuộc biểu tình bị cấm, giải đấu thể thao lần đầu tiên bị nghiền nát. Ngay cả khi tất cả mọi người là một người đàn ông, trước tiên người chơi phải mất việc. Sau đó tất cả các cầu thủ đã cố gắng về nhà, nhưng chuyến bay bị hạn chế gây ra rất nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Christian Pulisic, một trong những ngôi sao lớn nhất trong môn bóng bầu dục, bị cô lập trong một căn hộ cao cấp ở London. Anh nhấc quả bóng quanh nhà và kêu gọi mọi người đừng ra ngoài. Đây cũng là những “đóng góp” mà các ngôi sao có thể tạo ra cho xã hội bây giờ.

Một số người chơi khác hiển thị hình ảnh với vợ hoặc chồng của họ trên bãi cỏ mịn màng của sân golf. Ở Hoa Kỳ, có rất nhiều sân golf có nhà ở gần đó, được gọi là cộng đồng golf. Sân golf đã bị đóng cửa để phục vụ khách để cư dân có thể chơi bóng đá không cần giám sát.

>> Mặt nạ Achilles của người Mỹ-Mặt nạ

Có những cầu thủ chuyên nghiệp mới, giỏi hơn nhưng không giàu có. Họ trở về sống cùng vợ chồng và nuôi gà để trồng rau trong sân. Ai đó đã nhanh chóng đến thăm bạn trai và bạn gái của anh ấy và ở lại nơi họ sống. Một số người đến thăm người phối ngẫu của anh ta khi họ đang ở trong căn hộ của đồng đội của anh ta và bị mắc kẹt ở đó. Do đó, một nhóm người chơi đã phát trực tiếp đồng đội và đồng đội của họ.

Một ví dụ thú vị là một cặp cầu thủ bóng đá Megan Rapinoe (Megan Rapinoe) và cầu thủ bóng rổ Sue Bird (Sue Bird). ESPN đã mời họ đi du lịch tới Connecticut để quay sự kiện, nhưng khi họ làm như vậy, họ đã ban hành lệnh cách ly để họ không thể quay lại Seattle. Do đó, hai người họ đã phải thuê một căn hộ AirBnB để ở lại Connecticut và tìm ra cách để giữ dáng mỗi ngày tại công viên.

Ngôi sao mới nổi không may mắn như vậy. Một số người bị mắc kẹt trong căn hộ mà đội thuê, vì vậy họ mang cuộn giấy vệ sinh xuống sàn. Có một số sinh viên mới tốt nghiệp vừa được tuyển chọn bởi đội tuyển quốc gia, nhưng mùa giải vẫn chưa được bắt đầu. Họ về nhà không ngừng nghỉ, nảy bóng bên cạnh giường học sinh trong nhà bố mẹ họ. -Những phóng viên cũng gặp khó khăn. Không có hoạt động thể chất và nhiều người đã bị sa thải trong vòng một tháng. Các phóng viên thể thao nổi tiếng và bình luận viên giọng nói phát trên TV đã biến mất. Rất ít người cần suy nghĩ về cách truyền đạt một số thông tin. Do đó, phiên tòa xét xử mức lương tương đương cho công việc bình đẳng cho phụ nữ ở Hoa Kỳ đã trở thành một chủ đề nóng, và mỗi trang đệ trình lên tòa án đã được phân tích đầy đủ.

>> Tôi bị cách ly trong nhà ở Mỹ, hàng xóm của tôi rơi xuống biển – ngay cả Liên đoàn bóng đá cũng phải tìm cách thu hút sự chú ý của công chúng. Họ chỉ sợ rằng công chúng sẽ xem phim và quên đi môn thể thao này. Do đó, huấn luyện viên trưởng của Hoa Kỳ đã thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người hâm mộ. FIFA cũng đang xem xét lại các trận đấu World Cup cổ điển trên YouTube để mọi người có thể giảm bớt đau buồn. Có rất nhiều người trên khắp thế giới, nhưng mức độ và phương pháp khác nhau. Ngay cả trong số các ngôi sao triệu phú, có những cầu thủ ở nhà, nơi có một bãi cỏ bằng phẳng để luyện tập, nhưng bạn vẫn phải cân nhắc bán cho câu lạc bộ để trả nợ. Sau đó, rất khó cho một người là một cầu thủ ít được biết đến để tìm một phòng tập thể dục. Một số người không biết làm thế nào để có đủ hình thể, điều đó thật đáng buồn.

Khi các cầu thủ bóng đá cũng tham gia vào dịch bệnh này, sự phân cực giàu nghèo trong xã hội Mỹ đã được phơi bày rõ ràng. Mặc dù làm cùng một công việc, người giàu và người nghèo là khác nhau. Để giải quyết một vấn đề cơ bản, việc luyện tập hàng ngày của nhiều người chơi cũng khó khăn.

Ngày nay, người Việt vẫn phải ở nhà để phòng bệnh cách ly. Do sự chậm trễ của chính phủ và tỷ lệ tử vong cao ở Hoa Kỳ, xã hội bị cô lập không biết khi nào nó sẽ kết thúc, và người nghèo vô cùng khốn khổ. Việt Nam đã ngăn chặn thành công các bệnh xâm lấn tạm thời, và bây giờ mọi ngườiBạn chỉ cần lang thang trên đường để vui chơi và tìm đủ cách để đối phó với các quy định, những nỗ lực này sẽ tiếp tục chảy xuống sông trong bao lâu. Tôi hy vọng mọi người có thể quan sát tình hình ở Hoa Kỳ và làm việc chăm chỉ trong vài ngày thay vì gặp rắc rối.

Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?