Lệnh cấm xe máy có gây khó chịu không?

Tác giả bài viết Hồ Bá Minh đi xe máy chở 50 người hỗn loạn trên đường phố Việt Nam chủ yếu do xe máy, nên hạn chế loại phương tiện này và tăng cường phương tiện công cộng như xe buýt. ..

Nhiều độc giả cho rằng không thể hạn chế xe máy trong đô thị, nhưng độc giả Minh Thành đã đặt ra câu hỏi như sau:

Nhiều người thường tranh luận “Phải có hệ thống giao thông công cộng hiện đại, chẳng hạn như Trung Quốc , Singapore giàu có … có thể hạn chế việc sử dụng xe máy.

Nhưng tôi ngạc nhiên là thành phố lớn của Yangon-Myanmar, mặc dù nền kinh tế xe máy / ô tô tương đương với Myanmar, nhưng xe máy / ô tô Tỷ lệ này rất thấp. Việt Nam đầu những năm 2000 (thời kỳ bùng nổ xe máy ở nước ta).

Nguyên nhân là do họ nhận thức được tác động xấu của xe máy nên phải có hành động hạn chế xe máy nhập cảnh. Nhận thức được điều này thì giờ đây xe máy sẽ không còn là vấn đề giao thông nữa.

Người ta cấm xe máy, để ô tô phổ biến hơn xe máy của mình. Đất nước hiệu suất còn tầm thường (số lượng ô tô cũng ít hơn Việt Nam Điều đáng mừng là dù “hạn chế xe máy” rất nghiêm trọng nhưng cuộc sống ở thành phố vẫn bình thường, không dừng lại, thành phố vẫn tiếp tục phát triển. Chúng tôi nghĩ?

>> Các ý kiến ​​chưa hẳn đã giống với VnExpress. Net đồng ý. Đăng ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?