Loại tài xế lái xe trên mặt đất

Tôi đã từng lái xe ô tô giường nằm từ Sài Gòn đến Gia Lai vào ban đêm và có một trải nghiệm kinh hoàng. Chuyến xe từ Sài Gòn đi Bình Phú, bác tài hì hục chạy thu dọn chờ khách. Lần này tôi nằm giữa tầng dưới của chiếc giường đầu tiên trong dãy. Đó là một nơi nhìn thẳng ra cửa sổ. Lúc tỉnh dậy vô tình thấy xe lao đi như tiếng súng, các đoạn khác rất ẩu là lăn ra ngủ, không thì tối hôm sau đâm vào thành đèo chắc không ngủ được. Thói quen nằm liệt giường này cũng đã dẫn đến những vụ tai nạn thảm khốc trên ô tô con và xe tải. Tuy nhiên, dường như nhiều tài xế không biết, hoặc biết nhưng phớt lờ, cho rằng “tai nạn thì bỏ mình” nên phóng nhanh, vượt ẩu.

Trưa ngày 26/10, đoạn video lướt qua ghi lại cảnh một xe khách giường nằm của Lubed. Điều này bất ngờ xảy ra trong một đoạn đường hẹp và khiến khán giả thót tim.

Nguồn: OFFB .

Trong một video khác, điều này xảy ra khi anh ta đang trên đường Cai của Xa lộ Lào, Hà Nội cách đây không lâu thì bị một tài xế xe tải băng qua đường. Kết quả suýt tông vào ô tô ngược chiều. Tài xế phải di chuyển nhanh để không cho xe lùi. Cú đánh tập khiến chiếc xe tải chao đảo và suýt bị lật.

Một kiểu vượt xe thân thiện với trẻ em là vượt xe “ngầm”. Nhưng không may, điều gì sẽ xảy ra khi phương tiện liên quan không phanh hoặc né tránh? Hai vụ tai nạn ô tô có xảy ra trực tiếp không? Hành vi của họ tiềm ẩn mối nguy hại cho xã hội. Tôi nghĩ những phi công này nên bị phạt rất nghiêm khắc.

KhánhAn

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?