Bí thư thị trấn bị tình nghi giết người – “ Con ve sầu trốn thoát ”

Ông Du Wenmin, bí thư thị trấn Lianhe, huyện Linxia, ​​tỉnh Lintong, 49 tuổi, đã bị bắt vì tình nghi giết cháu vợ và tạo hiện trường giả. Hậu quả là rạng sáng ngày 4/5, người dân phát hiện chiếc xe bán tải bốc cháy ngùn ngụt tại đoạn qua xã Đasom, huyện Đaglong, TP.Đà Nông, TP.HCM. Bên trong xe là một thi thể cháy đen. Chủ đăng ký của chiếc xe này là anh Đỗ Văn Minh.

Mặc dù có những chi tiết ban đầu, độc giả Trần Quốc Tuấn cho rằng đây là “tiếng ve kêu”, nhưng không thành. Moulting là một trong 36 kỹ thuật được sử dụng trong võ thuật cổ đại, tức là sử dụng một ngoại hình mới để khiến người khác không kịp đạt được mục đích. Minh giết anh này rồi đưa lên xe đốt cùng đồ đạc để tạo hiện trường giả. Trong xe ô tô do anh Minh đăng ký, thân xe cháy đen, vợ con chỉ nhận ra đồ đạc cá nhân của anh (đồng hồ, chìa khóa) nên tôi nghĩ người trên xe là anh. , Đã nhờ công an đưa thi thể về an táng. -Tuy nhiên, độc giả Tuanfan cho rằng: Việc kinh doanh này không hề phức tạp. Việc khám nghiệm tử thi là để xác định xem chủ nhân có nó hay không. Người ngồi trong xe sẽ bất tỉnh khi bị áp lực nhẹ? Đỗ Văn Minh định “mượn xác” để lấy 18 tỷ đồng tiền bảo hiểm nhưng lại sát hại cháu vợ rồi giả làm bằng giả. Theo cảnh sát Danon, “Ý định của Minh là lẩn trốn mãi mãi, nghĩ rằng mình đã chết chứ không muốn trở về nhà vì mới bị bắt cho đến khi trở về. Đến nay vẫn chưa tìm ra — nhiều độc giả cho rằng Tác giả quá ngây thơ đóng vai kẻ xấu, đừng nghĩ rằng công an sẽ điều tra tội ác của mình:

Bạn đọc xuanthanhdao56: Tôi thấy cảnh éo le quá. Con người rơi vào ngõ cụt, suy nghĩ hời hợt, hành động tàn nhẫn, Như vậy không có chuyện quay đầu lại, còn hơn trẻ mẫu giáo, chắc chắn phải tìm ra những hư hỏng do ngoại lực không khớp với vị trí va chạm của ô tô (ông dùng búa đập chết nạn nhân) (nếu tai nạn ô tô gây cháy) … chưa kể Cháu trai mất tích bí ẩn, gia đình họ vẫn báo, mọi chuyện sẽ mở ra ll.

Độc giả Duy Hoàng: Còn một cách tính nữa dẫn đến phạm tội, nhưng nếu đầu óc không nhạy thì mọi tính toán đều sai. Con người đã trải qua hàng trăm năm, và sau đó đã phát triển thành một ngành tội phạm học tương tự như điều tra tội phạm. Không thể thoát khỏi Internet.

>> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?