Công ty giám sát giao thông – một giải pháp cho kẹt xe

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Để khắc phục tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tôi muốn thêm một điểm. Ý tưởng giúp đỡ là tạo ra một “công ty kiểm soát giao thông”:

tình trạng pháp lý: nhà nước hoặc tư nhân (cần khuyến khích sự tham gia của tư nhân)

nhiệm vụ chính:

trước tiên. Trung tâm điều khiển giao thông (như tên công ty): thu thập dữ liệu, hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau (như hệ thống camera tự động của thành phố, camera của công ty và video của công ty). Mọi người bị sa thải …), sử dụng công nghệ hoặc trí tuệ nhân tạo để xử lý thông tin. Sau đó, thông tin này sẽ nhanh chóng lan truyền đến các phương tiện truyền thông (phát sóng, Internet, v.v.) và nhanh chóng truyền đến những người trên đường phố, yêu cầu họ chú ý. Tuyến đường nào để tránh tắc nghẽn giao thông (hiện tại, các thành phố lớn đã triển khai một phần nhỏ của chương trình trong chương trình phát sóng, nhưng nó không hiệu quả về chi tiết). 2. Cung cấp hình ảnh của người vi phạm cho cảnh sát giao thông để xử phạt: công ty sẽ ghi lại hình ảnh rõ ràng về người vi phạm (nếu có thể, người vi phạm, biển số xe hoặc khuôn mặt), với thời gian và địa điểm cụ thể.

3. Gửi đến bãi đậu xe quanh thành phố: phương tiện giao thông bất hợp pháp cũng có thể được lưu trữ ở đây với một khoản phí.

Quỹ quản lý:

Trước hết. Một khoản phí đậu xe tính từ một bãi đậu xe xung quanh thành phố.

2. Sau khi trừ một phần tiền phạt mà nhân viên công ty hoặc những người vi phạm tìm thấy trong quỹ giải thưởng (số tiền này đủ để trả tiền thuê người quay phim bên đường và thưởng cho người dân) và gửi hình ảnh giả mạo cho trung tâm).

Tầm quan trọng của hoạt động của công ty:

1. Hạn chế hoặc tránh hình thành các điểm nóng d tắc nghẽn giao thông.

2. Phát hiện và trừng phạt người vi phạm giao thông rõ ràng nhất có thể (xử phạt lạnh) để hạn chế các hành vi tiêu cực, chẳng hạn như tham nhũng hoặc quấy rối của cảnh sát giao thông. Từ đó, làm cho mọi người nhận thức được việc tuân thủ các quy tắc giao thông.

3. Tạo cơ hội việc làm cho những người lao động nghèo chưa tìm được việc làm (tuyển người quản lý xe hơi hoặc nhiếp ảnh gia đường phố theo phương pháp ghi chép đơn giản và thực tế, đây là điện thoại di động). — -4. Sử dụng quỹ đất bỏ hoang hoặc các dự án chưa hoàn thành để thiết lập bãi đỗ xe quanh vành đai đô thị để tiến hành kinh doanh hiệu quả và trả nghĩa vụ thuế quốc gia.

>> >> Thái Lan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?