“ Vỉa hè chỉ cần mở rộng đường 3m ”

Để thực hiện “biện pháp mở rộng đường Sài Gòn”, bạn đọc Hoàng Phi Nguyễn Lê chủ trương giảm vỉa hè để mở rộng đường: “Dù vỉa hè có lớn cỡ nào thì người dân sống ở đó mà không nhận ra, người đi bộ luôn bị xâm phạm. Phải đi bộ hết phố này mới đến được, ví dụ như trên một số tuyến đường ở quận Bình Tân, chợ chiếm hết lối đi dành cho người đi bộ, bắn tung tóe trên vỉa hè, có khi xe đẩy rau củ quả chiếm hết lối đi của người đi bộ phải ra giữa đường. Người dân kẹt xe phải sử dụng làn ô tô vì làn xe máy vi phạm buôn bán Tỉnh lộ 10, người ta bày bán đồ từ vỉa hè ra cả lòng đường, một làn đủ cho hai xe máy chạy ngược chiều.

Nên làm nền lớn hơn vì có nhiều lề đường lớn, chỉ nên cách lề đường 3m, có chỗ để xe và lối đi cho người đi bộ, ngoài ra cũng nên xây dựng các cầu cạn, cầu cạn ở các ngã tư. Vào mùa thu năm ngoái, vừa đảm bảo giữ được làng quê mọi nơi vừa nâng cao trình độ hiện đại hóa của thành phố, ngoài ra cần tăng cường chế tạo tàu điện ngầm để người dân có thêm lựa chọn, hạn chế khi ùn tắc. Mặt khác, nên xây dựng các cống thoát nước lớn để tránh ngập úng và tắc đường, đồng thời, độc giả Nhoktihon94 không đồng tình với quan điểm trên và cho rằng việc mở rộng nền đường không phải là giải pháp duy nhất để giảm ùn tắc: “Xét tình hình Việt Nam hiện nay Vấn đề kẹt xe và mở rộng đường là một giải pháp cơ bản, nhưng nó không phải là giải pháp duy nhất. Có nên hạn chế phương tiện lưu thông trên đường không? Chẳng hạn, nghiêm cấm đỗ xe dưới lòng đường, vỉa hè thông thoáng (cấm đỗ xe máy trên vỉa hè, cấm lấn chiếm hàng quán trong hành lang), hạn chế đăng ký xe (điều chỉnh hợp lý), giám sát chặt chẽ việc tuân thủ giao thông (trừ điểm, phạt, Đình chỉ phương tiện vi phạm …). Để giải quyết vấn đề này, cần phải có một số giải pháp đồng bộ và quyết liệt.

Về giải pháp khắc phục sự cố cho giao thông Sài Gòn, bạn đọc Rickychan cho rằng: “Giao thông Sài Gòn đang rất ùn tắc, nguyên nhân phần lớn là do xe tỉnh bắt tay vào làm và nghiên cứu nên đã vượt cấp thiết kế ban đầu của đường đô thị. Tôi cho rằng nếu bạn thực sự muốn giảm ùn tắc giao thông ở Sài Gòn, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

1. Vỉa hè phải đủ hẹp để chứa ba hoặc bốn người.

2. Hạn chế xe máy hoặc ô tô các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu đi lại trong thành phố, chủ xe phải đóng thuế tương đương với lệ phí cấp biển số như người dân thành phố, có thể cấp biển số đặc biệt để CSGT dễ nhận dạng. — 3. Tăng giá xe hai bánh như ô tô, dùng tiền khuyến khích giảm giá xe buýt công cộng.

4. Ở các thành phố, tất cả các đường phố được phép đậu xe nên được hạn chế theo thời tiết, chẳng hạn như sân bay, với camera xung quanh để làm mát những chiếc xe đang đậu quá mức.

5. Giá xăng cho xe hai bánh ở cổng vào đã tăng. — 6. Thúc đẩy và khuyến khích mọi người đi xe đạp để đảm bảo sức khỏe tốt và tiết kiệm tiền đi xe buýt.

7. Tịch thu khí thải xe hai bánh không đủ tiêu chuẩn, hoặc đến trễ mà không được gia hạn. “-Pham Tổng hợp

>> Bạn có đồng ý với ý kiến ​​mở rộng đường để giảm ùn tắc? Nhận xét ở đây có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?