Tôi có phải sử dụng thẻ từ hoặc mã QR để thanh toán vé tàu điện ngầm không?

Độc giả Chip cô đơn đánh giá “khuyến nghị dùng điện thoại thay vé tàu điện ngầm” có hỗ trợ thanh toán bằng mã QR: “Hiện nay thanh toán bằng mã QR là tiện nhất vì trên thế giới đã có điện thoại thông minh, nếu không có ngân hàng Tài khoản và ví điện tử, họ có thể nhờ người thân mua vé cho mình và gửi ảnh chụp mã QR qua điện thoại, sau đó họ có thể thực hiện bằng cách chỉ cần vuốt mã, trong khi quét mã QR thay vì đưa tiền, mở ra quét tàu là chuyện bình thường, Nhưng bạn cần nhanh chóng tối ưu ứng dụng để phục vụ đông người trong một khoảng thời gian, máy sẽ kiểm tra vé máy bay tháng hoặc ngày để trừ chi phí, tiện cho nhiều người dùng, không tiện cho ít người.

Hoặc bạn có thể đăng ký đi tàu trực tiếp Khách mang thẻ từ, thẻ không tuột khỏi NFC giao tiếp với thiết bị, xe sẽ nhận diện và trừ tiền của khách, quẹt thẻ nhưng có thể kết nối với bất kỳ nơi nào để trừ tiền, phạm vi như Bluetooth (10m) nên phát hiện lọt thỏm giữa dòng xe, người không dùng thẻ để thanh toán có thể trực tiếp mua vé, tôi nghĩ công nghệ này không khó, thị trường đã làm được, thực tế hơn là xếp hàng qua thẻ, “lộn xộn lắm”. : “Tôi làm việc ở Nhật thấy chúng rất tiện lợi và không cần quá phức tạp. Có ba cách để mua vé lên máy bay:

1. Mua vé ở bộ phận nào (kiểu truyền thống): Bạn chỉ có thể đến đó với giá ít hơn hoặc mua nhiều vé.

2. Làm thẻ từ (tương tự như thẻ ATM, thẻ siêu thị): Bạn có thể nạp tiền và đi bộ bao nhiêu cũng được, trừ một ít tiền cho quãng đường ngắn, còn nhiều tiền cho quãng đường dài.

3. Tạo mã QR: Đi qua cửa trước và quét mã. ‘Vào (đăng ký) và kiểm tra xem bạn đã xuống ga nào. Tiền được gửi trước vào tài khoản như một phương thức thứ hai. “

Đồng tình với quan điểm trên, độc giả Vũ Nhật Anh Lê cho rằng:” Tôi nghĩ mọi thứ nên kết hợp lại. Tốt nhất bạn nên làm như ở Nhật, lấy vé giấy và quét thẻ từ. Thẻ từ như ở Nhật cũng rất thực dụng, bạn chỉ cần đến cây ATM là có thể nạp tiền. Ở Việt Nam, tốt nhất bạn nên nâng cấp thẻ từ liên kết với tài khoản ngân hàng. Nếu chưa quen với công nghệ này, bạn có thể tích hợp phương thức nạp tiền vào thẻ qua ATM “. Từ để chỉ tuyến Metro số 1?

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?