Bức xúc dừng đèn đỏ bị xe container tông

Trong vụ va chạm xe container, hàng loạt ô tô dừng, chờ đèn đỏ khiến tôi run sợ. Khi đến ngã tư đèn giao thông, một chiếc xe container chạy hướng TP.HCM-Đồng Nai bất ngờ đâm vào hàng loạt phương tiện đang đậu đèn đỏ. Rời khỏi đường Phước-Tân Vạn của tôi thì đâm vào một xe container khác. Vụ việc khiến nhiều người hoảng loạn. Hai người bị thương.

Tôi còn nhớ vụ tai nạn khủng khiếp mà một chiếc container với hơn 20 chiếc xe máy chặn đèn đỏ ở ngã tư gần cầu Benluke (Trường An) vào chiều ngày 2 tháng 1 năm 2019 khiến tôi khó chịu rất nhiều. Vì trên đường đi làm và về nhà hàng ngày phải dừng chờ đèn đỏ ở 4 nút giao thông lớn trên cao tốc Hà Nội. Là nút giao thông của Khu công nghệ cao Quận 9, nút giao Thủ Đức, nút giao Bình Thái và nút giao MK.

Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1K đoạn ngã tư Mỹ Phước-Tân Vạn vào rạng sáng 3/11, thuộc địa phận huyện Đông Hưng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Tân. Video: Biên Hòa-Đồng Nai .

Chỉ có cầu vượt sắt với lượng xe lớn ở ngã tư Thủ Đức, người điều khiển xe máy không phải đối mặt. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắng và rất nghi ngờ khi đi qua các nút giao thông còn lại. Vì đi đường cao tốc Hà Nội ai cũng biết, xe chạy như mắc cửi. Xe khách, xe bồn, xe container … nhanh lên.

Tôi sợ không kịp “né” sang một bên để tránh mà đã dừng đèn đỏ mấy lần. Tôi phải liên tục nhìn vào gương chiếu hậu, đề phòng có chuyện gì thì… phóng xe đuổi người ta đi. Hãy cẩn thận khi băng qua các ngã tư lớn – xe cộ đông đúc. Tốt nhất bạn nên đỗ xe gần bên phải làn đường dành cho xe máy, nếu nghi ngờ, hãy luôn nhìn vào gương chiếu hậu.

KhánhAn

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?