Chúng ta có nghĩ rằng lệnh cấm xe máy là đáng xấu hổ?

Khi tác giả bài viết Hồ Bá Minh (50 người ngồi trên xe buýt), cảnh hỗn loạn trên đường phố Việt Nam chủ yếu bắt nguồn từ xe máy, nên hạn chế loại phương tiện này và tăng phương tiện công cộng như xe buýt. ..

Nhiều bạn đọc cho rằng không thể hạn chế xe máy trong đô thị, nhưng bạn đọc Minh Thành đặt vấn đề như sau: Phải có hệ thống giao thông công cộng hiện đại như Trung Quốc, Singapore giàu có … thì mới hạn chế được xe máy.

Nhưng thật ngạc nhiên, Yangon là một thành phố lớn của Myanmar, mặc dù nền kinh tế của nó tương đương với Việt Nam vào đầu những năm 2000, nhưng tỷ lệ xe máy trên ô tô vẫn còn rất thấp. Xe máy của chúng tôi).

Nguyên nhân là do họ nhận thức được tác động tiêu cực của xe máy đối với giao thông nên phải có biện pháp hạn chế càng sớm càng tốt. Nếu người quản lý của chúng ta sớm nhận ra điều này thì giờ đây xe máy sẽ không còn là vấn đề giao thông nữa.

Người ta đã cấm xe máy để ô tô phổ biến hơn xe máy của chính họ. Quốc gia. Còn tầm thường (xe số cũng ít hơn ở VN). Điều đáng mừng là mặc dù “hạn chế xe máy” rất nghiêm trọng, cuộc sống ở thành phố vẫn bình thường, không dừng lại, thành phố vẫn tiếp tục phát triển.

Vì vậy, không có xe máy La sẽ làm cho cuộc sống bất tiện hoặc kém khả thi, chúng tôi nghĩ?

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?