Vì sao cầu thủ 25 tuổi của HAGL “không quá lớn”?

Tôi là một fan hâm mộ của CLB HAGL, tôi đã theo dõi đội bóng từ lứa cầu thủ U19 tài năng đến giờ. 25 tuổi không còn trẻ đối với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng so với các bạn cùng lứa, các cầu thủ HAGL dường như còn trẻ. Tôi đã theo dõi rất nhiều và tự hỏi tại sao HAGL sa sút mà nhân tài lại sa sút?

Không thể phủ nhận xuất phát điểm của các cầu thủ HAGL.JMG là dùng những phương án khoa học để có được sự thuận lợi mà các đội bóng khác không thể mơ tới, quan trọng nhất là họ có một ông chủ rất có tâm. Thêm vào đó là lượng fan hùng hậu và chuyên nghiệp. Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường từng được các ĐTQG năm châu ưu ái, hội đủ mọi điều kiện để phát huy hết khả năng, nhưng thực tế sao lại hoàn hảo đến vậy? Tất cả đều khác nhau? Vì sao tài năng ngày càng giảm sút, tại sao đôi chân không còn thanh thoát?

Qua quan sát trận đấu của HAGL bằng mắt thường, có thể dễ dàng nhận thấy các cầu thủ đá khá hời hợt ở tất cả các pha lên bóng, hơn là nỗ lực. Đặc biệt, dù đứng rất gần và có đủ thời gian theo dõi bóng nhưng bàn thua dường như không đi cùng đối thủ. Tại sao các cầu thủ không hồi phục như cách đây sáu năm?

Nói thẳng ra, cầu thủ HAGL giống như học sinh giỏi, vì tịt ngòi, học xuất sắc, rồi điểm trung bình trở xuống, có khi phải mất một ngày mới lên lớp. Tôi không nghĩ vấn đề là ở các ngoại binh, vì Walsh vẫn rất tốt, còn Rimalio thì rất tốt. Lý do không phải là huấn luyện viên, bởi vì ông Zhong và ông Li không phải là không có năng lực.

Cốt lõi ở đây vẫn là bản thân các cầu thủ – các chàng trai nói một chút về sự ham mê. Bài hát và tưởng tượng. Tất cả đều sai khiến chàng trai tài hoa ngày nào.

Ở tuổi 25, nếu họ đứng dậy và bắt đầu lại, những nghề ở lứa tuổi này được coi là bỏ học. Nhìn HAGL hôm nay, dường như chỉ thấy Văn Toàn thể hiện sự nỗ lực ở từng bước chạy, còn lại gần như buông xuôi. Với suy nghĩ này, HAGL có thể mất cả ngày tài năng, họ tốn nhiều tâm sức cho việc tập luyện. -Bình Dương lội ngược dòng thua chiều 2/3/11. Kể từ khi HAGL bắt đầu giai đoạn 2 V League 6 trận, quãng thời gian thất bại vừa qua như được kéo dài thêm. Trước đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Đàn đã lọt vào tốp 8 và chính thức xuống hạng sau chặng đầu tiên.

Nam1001a2

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?