“Mặt nạ y tế đang tăng lên mỗi giờ”

50 mặt nạ 40.000 khiên mỗi ngày thường “nhảy” lên 100.000 khiên. Do “hiếm”, nhiều loại thuốc chỉ có thể bán một hộp mỗi người. Nhiều độc giả chia sẻ rằng mặc dù giá của họ đã tăng gấp đôi hoặc gấp ba, họ vẫn phải mua:

– Tôi mới mua 350.000 rupiah hôm nay. Hộp mặt nạ y tế 50 trang có giá 250.000 đồng. Với mức giá như vậy, thực sự không thể sử dụng nó thường xuyên.

Gấu

Tôi ở cùng một tòa tháp, và mặt nạ cũng tăng lên, thường là từ 40.000 ngày hôm qua lên 70.000 bây giờ. — toanbui09071989

Hiện tại, cần phải có biện pháp quản lý thị trường thiết bị y tế (bao gồm cả mặt nạ y tế), giá của sản phẩm này thay đổi mỗi giờ. Tôi đã mua mặt nạ trên đường phố sáng nay. Lúc 9 giờ sáng, có 60.000 lỗ trong hộp 4 lớp. Chỉ sau hai giờ, giá đạt 100.000 đồng mỗi hộp.

Nguyễn Minh Doanh

Độc giả của Trung Nguyên cho biết:

Mặt nạ không mang sản phẩm khó, và giá sản xuất không cao nên sẽ không thiếu. Không thể chấp nhận được rằng chỉ có lợi nhuận của biên lai sẽ chờ tăng giá để lên án và đặt lợi nhuận lên trên sức khỏe cộng đồng.

Một số độc giả nói rằng các cửa hàng tạo ra lợi nhuận phải được quản lý chặt chẽ: Trung Quốc đã trừng phạt các nhà thuốc vì tăng giá mặt nạ cho sử dụng cá nhân. Các cơ quan quản lý thị trường cũng nên có biện pháp xử phạt hoặc thu hồi giấy phép thương mại với giá cao bất hợp lý.

Trung Bàng

Hiệp hội quản lý thị trường và bảo vệ người tiêu dùng chịu trách nhiệm. Nó là đủ để trừng phạt nghiêm khắc một số trường hợp để xem nếu bất kỳ cửa hàng nào dám cưỡng hiếp một lần nữa. Chỉ cần nhìn vào Nghị định số 100 và bạn có thể thấy hiệu quả ngay lập tức.

Đỗ Anh Tuấn

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để có được trang bình luận

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?