Quang Hải lộ thông tin riêng tư-nỗi sợ không phải riêng ai

(Những bình luận này không hẳn phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Sáng sớm 23/6, cầu thủ Quang Hải bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ trên tài khoản Facebook có hơn 2,2 triệu người theo dõi của mình. Zhou viết không trọng âm: “Hack Facebook của anh trai dễ lắm. Ai” xách dép đi tìm “Quang Hải? Mình mới chơi tí mà có Facebook. Lấy luôn Facebook bằng số điện thoại hoặc email thần tượng nhé”. .

Ngay sau đó, một đoạn status mới về chuyện tình cảm của chàng cầu thủ nổi tiếng này đã được tung ra. Sau đó, một video về màn hình tin nhắn trò chuyện cá nhân của Guanghai đã được đăng trên mạng xã hội.

Công chúng luôn tò mò về đời tư của người khác. Guanghai là một cầu nối. Không có gì lạ khi các clip xuất hiện với tốc độ cực nhanh.

Thật kỳ lạ, nhiều người thảo luận về tính cách của người chơi, chẳng hạn như “Người chơi là đàn ông và người đàn ông nhắn tin gạ gẫm nhiều cô gái cùng một lúc là … đàn ông”, hoặc ” Bạn gái mà nhắn tin kiểu này rồi nhiều người giở chiêu trò chuyên nghiệp, chẳng hạn như “đừng lo đào tạo mà tán tỉnh”.

Nhưng có những lo ngại về quyền riêng tư hoặc cơ quan điều tra buộc phải theo dõi và trừng phạt những hacker Facebook, những bài đăng, Không ai đề cập đến. Đừng nghĩ rằng chỉ những người nổi tiếng mới sợ bị hacker “lộ” thông tin và thông tin riêng tư. Người bình thường vẫn có thể trở thành nạn nhân nhưng phạm vi lây lan nhỏ hơn. Ảnh hưởng vật lý là như nhau.

Để tôi Ví dụ, bạn tôi iend cảm thấy bực bội mỗi khi đi làm vì bất ngờ bị sếp đánh mà không rõ lý do, khi tìm hiểu lý do thì phát hiện một đồng nghiệp đã quay lén màn hình nói chuyện giữa cô ấy và sếp. Ảnh chụp màn hình.Cảm giác bị lộ thông tin thật không dễ chịu chút nào.

Điều 125 Bộ luật Hình sự quy định về tình tiết lộ thông tin, do đó, tùy theo mức độ vi phạm bí mật thông tin liên lạc có thể bị phạt hai năm tù giam. Luật pháp, nhưng vì hiếm khi thấy người ta bị phạt tiền hoặc bị bỏ tù vì phát tán thông tin của người khác, nên tin tặc hoặc kẻ xấu làm rối tung thông tin này sẽ tiếp tục gửi tin nhắn .—— Và những người cười nhạo Guanghai Những người hay nhắn tin nên biết rằng một ngày nào đó mình cũng có thể trở thành nạn nhân của những tin nhắn phát tán, bởi tham gia mạng xã hội có chức năng chat thì có mấy ai đảm bảo rằng mình hoàn toàn trong sáng và không có bí mật gì đáng lo ngại?

> > Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Bình luận” tại đây .

Hải Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?