“Bỏ rượu tốt hơn là mua máy đo độ cồn”

Liên quan đến câu hỏi “nhiều tài xế tự mua quầy rượu”, có ý kiến ​​cho rằng đây là giải pháp giúp mọi người kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia giao thông:

rất thực tế, cho rằng tôi đã uống xong, nhưng Nếu tôi muốn đi làm vào buổi sáng, hãy kiểm tra xem có rượu trong máu không?

Peacock — Mọi người mua nó ngày hôm nay để ngăn chặn nó. Nếu bạn uống rượu, nhưng cơ thể bạn vẫn chứa cồn, chỉ thực hiện các biện pháp vì lý do an toàn.

Khaiphan1591995

Có lẽ bạn nên mua nó, nhưng hãy uống ngay bây giờ và không biết khi nào nên ngừng tham gia giao thông. Các chuyên gia và nhà khoa học chỉ có thể ước tính thời gian để giảm nồng độ cồn trong cơ thể.

NTT

Vấn đề là uống rượu vào chiều hôm qua, và đi làm sáng nay, cảnh sát vẫn cần 20 triệu để khởi động một cuộc đảo chính, mặc dù người này thường vẫn cảnh giác. Muốn biết tuần hoàn máu là tốt, nhưng don thì biết rằng bạn vẫn uống rượu?

Đại Nguyên

Giả sử bạn đã uống bia và rượu tối qua, và bạn phải giảm sáng nay, vì vậy bạn nên cố gắng tìm hiểu xem còn lại bao nhiêu rượu để biết chúng ta có nên ra ngoài không?

Tài xế lớn

Nhưng nhiều người khác khăng khăng rằng bỏ rượu tốt hơn mua đồng hồ. Độ cồn:

Rượu trong cơ thể sẽ bị trừng phạt. Đương nhiên, bạn phải trả tiền phạt và mua thiết bị khác. Giới trẻ don don có thói quen uống rượu, nên bạn don don cần mua máy, mọi người đều giống nhau, và cảnh sát giao thông don don cần mua thiết bị. — Nguyễn Hải Bằng

Thay vì mua máy đo độ cồn, những người uống rượu nói “không” với rượu và bia.

PhilippheMinh Lexukan

Ngừng uống rượu, bia, tốt nhất nên bỏ tiền ra để mua máy đo độ cồn. Nó tốt cho sức khỏe của bạn và an toàn cho người khác và chính bạn.

Ket N

Tốt nhất không nên uống rượu. Nếu bạn có việc làm vào ngày hôm sau, bạn sẽ không uống rượu ngày hôm nay, điều này thật dễ dàng. Những người cố tình ép họ uống là không tốt, những người không uống không có gì để nói. Bất cứ ai cần uống rượu để kinh doanh hoặc ký hợp đồng, tôi không nghĩ rằng tinh thần của họ sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài việc kiếm tiền và kinh doanh, không có lý do để uống, kể cả hôn nhân.

Trung Hiếu Dao

Quá nhiều tiền. Đừng lái xe sau khi uống rượu. đó là nó. Nếu bạn muốn uống rượu, bạn có thể đi xe máy, taxi … Tùy thuộc vào địa điểm của mọi người, một số người sẽ uống một lon bia hoặc một ly rượu, và một số người sẽ uống ba lon, ba ly … rượu và bia . Tốt nhất không nên uống rượu để giảm lo lắng.

Huynh anh duy

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để có được trang bình luận.

Sum Việt Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?