“ Vỉa hè chỉ cần mở rộng đường 3m ”

Đồng tình với quan điểm “biện pháp mở rộng đường Sài Gòn”, bạn đọc Hoàng Phi Nguyễn Lê chủ trương giảm vỉa hè để mở rộng đường: “Dù vỉa hè có lớn cỡ nào thì người dân sống ở đó mà không nhận ra, người đi bộ luôn bị xâm phạm. Bạn phải đi bộ hết con phố này để đến nơi, chẳng hạn như trên một số con phố ở quận Bình Định, chợ chiếm hết lối đi dành cho người đi bộ, đường tràn ra ngoài, đôi khi xe kéo trái cây và rau củ chiếm hết lối đi dành cho người đi bộ phải đi ra giữa đường. Người dân khi kẹt xe phải sử dụng làn ô tô, vì làn xe máy đã vi phạm buôn bán Tỉnh lộ 10, người ta bày bán đồ từ vỉa hè xuống cả lòng đường, một làn đủ cho hai xe máy chạy ngược chiều. .

Vì vậy sân ga nên rộng hơn vì có nhiều lề đường lớn, chỉ nên cách lề đường ba mét, có chỗ đậu xe và lối đi cho người đi bộ là thích hợp, ngoài ra cũng nên xây cầu cạn và các nút giao Cầu cạn. Vào mùa thu năm nay tại các ngã tư, miễn là bảo tồn được làng quê ở mọi nơi và nâng cao mức độ hiện đại hóa của thành phố. Ngoài ra, cũng cần tăng cường chế tạo tàu điện ngầm để người dân đỡ bị ùn tắc và hạn chế phương tiện cá nhân Nhiều phương án hơn, mặt khác nên xây cống thoát nước lớn hơn để tránh ngập úng, ùn tắc giao thông là giải pháp duy nhất để giảm ùn tắc: “Xét tình trạng tắc đường ở Việt Nam hiện nay, mở rộng đường là giải pháp cơ bản. Nhưng nó không phải là giải pháp duy nhất. Có nên hạn chế phương tiện lưu thông trên đường không? Chẳng hạn, nghiêm cấm đậu xe bên lề đường, vỉa hè thông thoáng (cấm xe máy trên vỉa hè, cấm vào hàng quán trong làn đường), hạn chế đăng ký phương tiện (điều chỉnh hợp lý), giám sát chặt chẽ việc tuân thủ giao thông (trừ điểm), phạt tiền, đình chỉ vi phạm. Lưu lượng phương tiện …). Cần phải có một số giải pháp đồng bộ và quyết liệt để giải quyết vấn đề này. “Điều này chủ yếu là do xe tỉnh đi làm, đi học vượt quá thiết kế ban đầu của đường đô thị. Nếu thực sự muốn giảm ùn tắc giao thông ở Sài Gòn, hãy chú ý các điều kiện sau:

1. Phải thu hẹp vỉa hè, Đủ chỗ cho ba hoặc bốn người.

2. Hạn chế xe máy hoặc ô tô tỉnh vào TP.HCM, nếu cần đi lại trong thành phố, chủ xe phải đóng thuế tương đương lệ phí cấp biển số như người dân thành phố, và có thể cấp đặc cách. Biển số để thuận tiện cho việc nhận dạng của cảnh sát giao thông. — 3. Tăng giá thuế đối với xe hai bánh, giống như sử dụng ô tô, và sử dụng tiền để khuyến khích giảm xe buýt công cộng. Tất cả các đường phố cho phép đậu xe nên được quy định với thời hạn Sân bay và camera được lắp đặt gần khu vực để làm nguội các xe khác.

5. Tăng giá xăng cho xe hai bánh ở lối vào. – 6. Tuyên truyền và khuyến khích mọi người đi xe đạp để giữ gìn sức khỏe và đi lại nơi công cộng Ô tô tiết kiệm chi phí.

7. Tịch thu những xe hai bánh chạy chậm không đạt tiêu chuẩn khí thải hoặc những xe cơi nới thành chậm. “— Phạm tóm tắt

>> Bạn có đồng ý mở rộng đường để Ý tưởng để giảm tắc nghẽn? Các ý kiến ​​đăng ở đây chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?