Việc tăng tiền phạt quan trọng hơn tiền phạt hút thuốc

Theo nghị định xử phạt hành chính lần thứ 117 của ngành y tế, kể từ ngày 15/11, hành vi hút thuốc ở nơi cấm sẽ bị phạt tới 500.000 đồng thay vì 300.000 đồng như hiện nay. Đồng tình với quy định mới nhưng nhiều độc giả VnExpress cho rằng vấn đề xử phạt quan trọng hơn chế tài: xử phạt nghiêm minh là rất quan trọng. Mức phạt đã tăng lên bao nhiêu? Tôi là người hút hơn một bao thuốc mỗi ngày. Vì tôi đã quen với việc vẫn lái xe vào ban đêm, tôi vẫn không bỏ cuộc. Nhưng khi tôi đến Singapore, tôi chỉ hút ba hoặc bốn điếu một ngày vì người ta làm rất nghiêm túc.

Dong Chuyang

Chưa kể phạt 500.000 thậm chí 5 triệu đồng Việt Nam, đồng ý là mạnh tay. Nhưng câu hỏi đặt ra là ai giỏi hơn? Nhiều người qua đường vẫn cởi mở, tay không có khói. Khi thời tiết tốt, ngoài việc phải đeo khẩu trang do bệnh Covid, anh còn bị khói thuốc lá, ai có thể chịu được?

Đi đường dài

Cũng giống như cấm chó mèo thả rông, cưỡi ngựa ngang. .. Điều quan trọng là phải kiểm soát một lượng sức mạnh nhất định để trừng phạt. Đà Nẵng trước đây có lực lượng thanh niên xung kích hoạt động rất hiệu quả. Tôi đậu xe máy năm phút ở quán cà phê trên phố, quay lại và đứng dậy ngay lập tức khi nhìn thấy em. Làm thế nào để ghi lại và báo cáo vi phạm? Nếu bạn sử dụng ứng dụng để quay phim, chụp ảnh và định vị thì chắc hẳn ứng dụng này rất “tệ”. Nếu không bị phạt, tội phạm có thể được phép dọn dẹp đường phố và thi hành công vụ trong 10 ngày. Nếu bạn không coi trọng anh ta hoặc chống đối anh ta, anh ta có thể bị giam giữ trong 30 ngày. Hút thuốc khi tham gia giao thông ảnh hưởng nghiêm trọng đến người đi bộ:

Cấm hút thuốc khi điều khiển xe máy và ô tô trên đường. Tôi đang đi xe máy, người ngồi trước hút thuốc khiến khói bốc ra từ mặt. Nhiều người đi xe đạp cầm điếu thuốc đã cháy dở trên tay khi đang hút. Hút thuốc lá có hại, vì vậy cần cấm hút thuốc nơi công cộng và trên đường, chỉ được phép hút thuốc trong phòng riêng được phép hút thuốc Có phòng hút thuốc trong quán cà phê, nhà hàng. Hành vi hút thuốc khi tham gia giao thông là vô cùng thiếu ý thức và ảnh hưởng đến rất nhiều người săn lùng nó. Đồng thời, việc cắm biển cấm bán cho người dưới 18 tuổi chưa hoàn chỉnh, khó quản lý việc bán hàng của họ.

Thanhchi1120

Hút thuốc khi điều khiển xe máy, khói bay thẳng vào mặt người. phía sau. Sau khi hút thuốc bạn có thể vứt ra đường, với cách này bạn có thể bị phạt hành vi xả rác nơi công cộng. các lượt xem .net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?