Đừng để khách du lịch thưởng “phí bạn phải trả”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Vào giữa tháng 5, gia đình và bạn bè của tôi đã đặt một phòng giá rẻ tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Huế. Mặc dù dịch vụ chưa thực sự phục hồi đến 100%, nhưng trải nghiệm thực sự tốt. Các phòng được sạch sẽ và dịch vụ chu đáo. Sau khi trở về, mọi người rất hài lòng và muốn quay lại.

Theo quan điểm về việc đưa du lịch trở lại đúng đường, đầu tháng 6, tôi quyết định đặt một chuyến đi đến Pana cho cả gia đình để tránh nóng. Giá phòng rất hấp dẫn (cao hơn một nửa so với chuyến đi cuối cùng của tôi vào năm 2018) mà không có bất kỳ lời giải thích nào khác. Mọi người đều muốn có một kỳ nghỉ tuyệt vời như lần trước, nhưng khi họ đến nơi, mọi thứ hoàn toàn khác.

Họ sắp xếp một căn phòng cho chúng tôi ở một khu vực khác xa hơn, không phải nơi này. Chúng tôi đã từng. Căn phòng nhỏ và không tốt lắm. Không có nhân viên, tiếp tân. Khách sử dụng thẻ từ của họ trong phòng để vào và rời khỏi tòa nhà. Nhà hàng chỉ phục vụ bữa tối (giá rất đắt). Quán bar chưa mở. Các hoạt động ngoài trời bị gián đoạn.

Khi rời đi, thời gian khởi hành chưa đến 12 giờ, vì vậy chúng tôi phải đi cáp chung thay vì cáp khách sạn một mình. Hỏi nhân viên tiếp tân, họ nói họ sẽ đưa bạn đến bãi đậu xe ở cuối cáp treo. Tuy nhiên, khi chúng tôi đến, chúng tôi phải không hoạt động vào buổi trưa, chúng tôi phải chờ rất lâu và chúng tôi liên tục hối thúc để nhận xe. Đây là một kinh nghiệm rất đáng tiếc.

Có thể thấy ở đây ngành du lịch của chúng ta vẫn còn ít sự thay đổi nghề nghiệp. Mỗi lần cắt không giống như cắt những gì bạn muốn cắt. Đôi khi khách hàng của họ không cần giảm giá, họ cần chất lượng dịch vụ đầy đủ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Nguyễn Lý Hữu Quân

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?