Chúng ta có nghĩ rằng lệnh cấm xe máy là đáng xấu hổ?

Tác giả bài viết Hồ Bá Minh đi xe máy chở 50 người hỗn loạn trên đường phố Việt Nam chủ yếu do xe máy, nên hạn chế loại phương tiện này và tăng cường phương tiện công cộng như xe buýt. ..

Nhiều bạn đọc cho rằng không thể hạn chế xe máy trong đô thị, nhưng bạn đọc Minh Thành lại nêu câu hỏi như sau: Nhiều người thường tranh luận “Ở Trung Quốc phải có hệ thống giao thông công cộng hiện đại như thế này, Singapore giàu có … có thể hạn chế việc sử dụng xe máy.

Nhưng tôi ngạc nhiên, thành phố lớn của Yangon-Myanmar, mặc dù kinh tế của xe máy / ô tô có thể so sánh với Myanmar, nhưng xe máy / ô tô Tỷ lệ này rất thấp. Việt Nam vào đầu những năm 2000 (thời kỳ bùng nổ xe máy ở nước ta)

Nguyên nhân là do họ nhận thấy tác hại của xe máy nên phải có hành động hạn chế xe máy nhập cảnh. Nhận thức được điều này thì bây giờ xe máy sẽ không còn là vấn đề giao thông nữa.

Người ta cấm xe máy, để ô tô phổ biến hơn xe máy của mình. Quốc gia thì hiệu suất còn tầm thường (số lượng ô tô cũng ít hơn Việt Nam Điều đáng mừng là mặc dù “hạn chế xe máy” rất nghiêm trọng, cuộc sống ở thành phố vẫn bình thường, không có sự tạm dừng và thành phố vẫn tiếp tục phát triển.

Vì vậy, không có xe máy, cuộc sống của chúng ta sẽ bất tiện Hay là không thể nghĩ được?

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã nhất quán với ý kiến ​​của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?