Tôi sợ có một “cơn đói có thể rời đi”

Tôi thuộc thế hệ 9x và là lớp cuối cùng tại một trường trung học ở quận 4 (thành phố Hồ Chí Minh). Sau đó, tôi đến lớp D của trường danh tiếng. Sau khi công bố điểm tiếng Anh cho cả lớp, một học sinh bình thường đột nhiên đứng dậy và đạt điểm cao nhất.

Câu khó nhất trong các môn học ở Trung tâm tiếng Anh. Lần này, tất cả các sinh viên tham gia vào trung tâm đều đạt kết quả tốt.

Người bạn thân nhất của tôi, từ quận 4 nghèo, thay vào đó đã nói một từ, tôi nhớ tốt hơn và học tốt hơn tôi. Hãy thử như thế này. “

Một năm sau, người bạn thân nhất của cô ấy phải bỏ học để kiếm sống. Bạn cùng lớp của tôi, tôi đã đi đến một trường quốc tế, đến Singapore để học và trở lại làm việc cho một công ty đa quốc gia. Công ty. Tôi đã đi làm. Đại học bình thường, khi tôi trở thành nhân viên, tôi đã trở thành nhân viên của “Đào tạo thổ dân ở nước ngoài” cho những người trẻ tuổi. Điểm khởi đầu giống nhau là lớp học tiếng Anh. Chúng tôi hiện đang sống ở các “cấp độ” khác nhau. Ngay cả khi bạn đang học ở một trường bình thường, nó sẽ tốt hơn những người bình thường. Trẻ em bình thường học tại RMIT chắc chắn sẽ có mức lương cao hơn ở các trường công so với trẻ bình thường .

— Vì thất vọng và không vui vì ham học vì không học, tôi vẫn có ý tưởng này: khi tôi chưa chuẩn bị cho “sự chuẩn bị” của điểm khởi đầu, tôi không thể sinh con. Tôi đã từng học như vậy trước đây .

Sợ thức ăn đã trở thành nỗi lo cho kiến ​​thức, giáo dục và cơ hội để hòa đồng với bạn bè. Trong tương lai, tôi có thể sống ở các cấp độ khác nhau. “Trang để chia sẻ thông tin của bạn.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?