“ Mọi người nên cách ly với VOC trong 30 ngày nữa ”

Sáng sớm ngày 30/4, tại khu B2 chung cư 1A-1B, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, 36 hộ dân đã bị phong tỏa và cách ly vì “bệnh nhân 92” “dương tính với nCoV”.

Sử dụng chất độc Minh khuyến cáo:

Để tránh bệnh nhân chặn cả chung cư, xóm làng, toàn xã, nhất là những người đã được sở y tế biết là bệnh nhân Covid-19, tôi khuyên họ không nên nhiễm nCoV Bệnh nhân nên được cách ly thêm 30 ngày kể từ lần xét nghiệm xuất viện âm tính cuối cùng.

Chúng ta chỉ bị động khi cộng đồng bị lây nhiễm một cách tự phát, không có kiến ​​thức trước, dẫn đến tình trạng cách ly trên diện rộng. Cũng trong hoàn cảnh khả quan này, chúng ta nên tích cực cách ly hơn nữa về an ninh trật tự xã hội. Rất khó tránh khỏi việc tái nhiễm trong cộng đồng, nhất là đối với những người thích giao tiếp và di cư.

Tôi hy vọng rằng kỳ nghỉ này sẽ là vào ngày 1 tháng 5 và 30 tháng 4. Những ai có thái độ tiêu cực với Covid-19 sẽ không tham gia vào dòng người ở các tụ điểm giải trí đông đúc. Trung Quốc đã không kiểm soát được các du học sinh bị nhiễm bệnh và họ phải đóng cửa toàn bộ thành phố Tuy Phấn Hà ở tỉnh Hắc Long Giang.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?