“Tôi có thể yên tâm rằng con tôi sẽ có thể trở lại trường học”

Trước thông tin các trường học ở TP HCM đang ráo riết chuẩn bị đón học sinh tựu trường, nhiều độc giả của VnExpress tràn đầy niềm vui và nội tâm bình yên khi con đi học trở lại. Hãy tránh Covid-19 sau một thời gian dài vắng mặt trên lớp:

Đừng chủ quan nhưng cũng đừng bi quan, tốt nhất bạn nên suy nghĩ tích cực. Tất cả các bệnh nhiễm trùng gia đình đã được chữa khỏi hoặc đang điều trị. Nguồn lây từ nước ngoài đã được kiểm dịch khi nhập cảnh, chỉ còn lại những ca dương tính, nhưng cho đến nay, khả năng tái truyền những ca dương tính cũng là “0”. Vì vậy, giả sử có những nguồn lây nhiễm khác?

Kid1412

Nói chung là sống chung với dịch bệnh này thì cuộc sống sẽ trở lại bình thường, nhưng phải đợi đến khi đại dịch thế giới kết thúc. . Một năm, hai năm hay hơn? Có lẽ học sinh chỉ đợi đến lúc đó để trở lại trường? Nếu con sợ hãi, xin hãy ở nhà, đừng than phiền chuyện tầm phào và hãy để người khác đưa con đi học.

– Bạn có thể cho con đi học thêm. ‘trường học. Tuy nhiên, nhà trường và gia đình cần nâng cao nhận thức về việc thực hiện các khuyến nghị của Bộ Y tế, chẳng hạn như đeo khẩu trang thường xuyên, rửa tay và giữ vệ sinh sạch sẽ khi bạn bị ốm, và cách ly an toàn. –Ducthieng2019

Tôi đã phản đối nghiên cứu này trong một bản dịch dữ dội cách đây không lâu. Nhưng bây giờ, tôi yên tâm cho con đi học trở lại. Phải đồng lòng chịu lũ chứ đợi lũ rút? Tôi phải thay đổi để thích nghi.

Con trai của Sun Huang

Tôi cảm thấy tốt và cho bọn trẻ đi học. Tại sao cha mẹ không nghĩ rằng họ có nguy cơ mang bệnh trở lại cho con cái của họ tại nơi làm việc? Bé không tiếp xúc với ai ngoài bạn bè khi đi học, nhà trường cũng thực hiện tiêu độc khử trùng đúng cách. Đừng quá lo lắng.

Vivi

>> Gửi học sinh trở lại trường học trong tình trạng nghi ngờ

Tôi cảm thấy việc kiểm soát bản dịch là ổn, nhưng bây giờ tôi chỉ lo lắng về các khách hàng bị nhiễm bệnh bên ngoài. Yêu cầu cách ly một tháng đối với người nước ngoài về nước để tránh trường hợp bỏ sót. Học sinh cách nhau 1,5 mét cũng như ngồi với nhau, vì ai cũng biết cấm không được. Kiểm soát tốt môi trường bên ngoài.

Sự nghiệp của Đặng

Thời thế phải như thế này. Trẻ em phải học cách thích nghi với môi trường phổ biến, điều này cũng tốt cho tương lai. Giống như ở một đất nước đang có chiến tranh, trẻ em phải học, nhưng chúng phải có kế hoạch bảo vệ mình. Chờ thế giới ngừng phổ biến? Không phải ai cũng mong muốn một cuộc sống an toàn mà đôi khi họ phải đối mặt với nguy hiểm.

Nguyenxuanhaivptuqnam

Trẻ em cần đi học và cần giữ liên lạc với các bạn. Cần được dạy bởi những người có chuyên môn. Con cái ở nhà là gánh nặng của cha mẹ. Mọi người đi làm, bố mẹ đi làm, con cái đi học, thầy cô dạy dỗ. Sự thật này đã có từ rất lâu. Nếu trẻ đi học mà lây bệnh thì trẻ cũng có thể lây cho trẻ ở nhà và bố mẹ đi làm. … Một năm học lạ lùng và khó quên. Kỷ niệm trăm năm đã mở ra một cơ hội mới, và kỉ niệm này sẽ luôn theo sát tuổi học trò hiện nay. Tôi cầu chúc cho tất cả các bạn tốt nhất, học sinh và một tương lai tươi sáng.

Le.vicky

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Góc nhìn”.

Lê Phạm tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?