“ Khi cầu cạn Vành đai 2 được thông xe, đường càng tắc nghẽn ”

Khi tham gia giao thông qua cầu cạn Vành đai 2 qua đường Trường Chinh ngày đầu tiên, nhiều độc giả VnExpress đã chia sẻ cảm xúc rất thực tế, họ cho rằng ùn tắc không giảm mà còn tăng lên: — Tổ chức giao thông hai đầu cầu Tuwang và Tusu. Giao lộ vô cùng bất hợp lý. Cả điểm cao và điểm thấp đều quá gần giao lộ, do đó không thể đặt điểm quay đầu trước giao lộ. Các phương tiện không có điểm quay đầu buộc phải rẽ vào ngã tư dẫn đến ùn ứ kéo dài vài trăm mét.

Rupiahvn

Xe cộ không thông thoáng mà ngã tư đường đất của anh dài 500 mét. Bây giờ, tình trạng kẹt xe đã vượt quá 1 km, vì xe cộ chạy nhanh hơn và quan trọng hơn bình thường. Đường Láng cần mở rộng hoặc xây dựng đường trên cao dẫn ra sông Liqi để đối phó với lưu lượng giao thông trong vòng 5-10 năm tới.

Ovrebo

Rẽ trái từ Tây Sơn đến Trường Chinh luôn nên khi rẽ. Bây giờ, đoạn đường trước đây đã ùn tắc, các phương tiện phải hướng vào đường Láng rồi quay đầu. Giao thông kém đã khiến tuyến đường ngày càng ùn tắc. Tôi cảm thấy rất bất lực trong vài ngày.

Nguyenmaitrang

Sau khi xây cầu, tổng chiều rộng hai bên lối đi không thay đổi, nhưng tôi nhỏ dần. Đến đầu ngã tư Tự Sở, đoạn đường còn lại chỉ có một ô tô bảy chỗ và một xe máy. Sáng đi làm, chiều về, xe máy phải leo cả lên vỉa hè.

Southncloud

>> Hầm chui 700 tỷ của Hà Nội đang lên kế hoạch ‘không ngừng nghỉ’ ‘

Sau khi giải thích nguyên nhân khiến giao thông khu vực đường Trường Chinh hỗn loạn sau khi thông xe cầu cạn Jinshun 2, nhiều người nghĩ Vấn đề về nguồn là tín hiệu hệ thống và sự phân bố không hợp lý. .

Giao thông tại nút giao thông Ngã Tư Sở hiện đang rất ùn tắc. Tốc độ di chuyển chỉ được cải thiện trên đường Trường Chinh. Tuy nhiên, tín hiệu đèn giao thông tại ngã tư Trường Chinh – Tây Sơn sẽ có đèn đỏ kéo dài hơn 90 giây, còn đèn xanh kéo dài 40 giây, gây ùn tắc hàng trăm, thậm chí hàng nghìn mét. Trên trục Trường Chinh, tình hình cũng tương tự. Mỗi khi ngã tư này vào giờ cao điểm, người đi bộ rất mệt mỏi.

Kdlaptoplinhkien

Ngã ba Trường Chinh đèn đỏ quá ngắn, chỉ 30s, chờ các hướng khác vẫn đông. Sau khi hết phương tiện lưu thông, chỉ còn khoảng 15 giây hành trình nên giao thông vẫn ùn tắc suốt cả ngày. Mỗi khi đèn chuyển sang màu xanh, chỉ có ba hàng xe có thể vượt qua và dừng lại. Mặc dù tôi đã có mặt ở đó lúc 9 giờ tối, nhưng tôi đã bị kẹt ở đây 20 phút với rất ít phương tiện giao thông. Đề nghị Bộ GTVT nghiên cứu xác định lại thời gian tín hiệu của nút giao và kéo dài thời gian di chuyển của Trường Chinh lên hơn 45 giây để giảm ùn tắc giao thông.

Nguyen Thanh Binh

Ngã Tư bị ùn tắc do đèn đỏ, hướng Trường Chinh-Láng cao. Chúng tôi đặc biệt khuyên các bạn nên sử dụng “tuyến giao thông” bịt kín Ngã Tư Sở để thông theo hướng Trường Chinh-Láng. Rẽ trái hoặc phải có thể đi quá xa, sau đó rẽ để tránh tắc đường. Hoặc, bạn có thể chặn nó trong giờ cao điểm để dọn đường.

Trần Đức Định

Thanh Lê Toàn diện

>> Bạn nghĩ gì về giao thông khu vực này? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?