Học trực tuyến để tránh dịch – bốn thiếu sót của trình cài đặt internet

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Tôi có nên học trực tuyến không? Trong nhiều ngày, đã có một vấn đề luẩn quẩn trong tâm trí tôi. Tôi, một nhân viên mạng. Gần đây, do nhu cầu lớn của sinh viên trực tuyến, tôi đã cài đặt nó trực tuyến. Nhưng tôi thấy thiếu sót này.

Trước hết, tại Việt Nam, không có phần mềm trực tuyến nào là có thật và ổn định. Do đó, trong những trường hợp nhất định, giáo viên và học sinh sẽ luôn đấu tranh mà không có kết quả.

– Thứ hai, không phải ai cũng có thể cài đặt mạng và đầu tư vào thiết bị. Trước đó, tôi đã cài đặt Internet, hầu hết là nhà có điều kiện hoặc ít nhất là đủ để đáp ứng nhu cầu ăn kiêng của mọi người. Tuy nhiên, khi Bộ Giáo dục yêu cầu giáo viên dạy trực tuyến, mọi người đều phải tham gia lớp học .

– Giáo viên thường gọi cho họ. Nếu nhà khó khăn, xin vui lòng đưa ra gợi ý và học sinh phải đến lớp học của bạn. Nhưng điều này là không thực tế. Tôi có một ngôi nhà rộng 15 mét vuông khi tôi lên mạng và bốn người chỉ có một giường đơn. Hoặc có thể ông nội bị bệnh và có thể đủ khả năng để đến bệnh viện, nhưng chạy đi vay tiền để kết nối internet …– Thứ ba, không phải ai cũng có thể học trực tuyến, một số trẻ có thể học, một số trẻ có thể học. Không. Nó dẫn đến việc phân chia học sinh sau giờ học .

– Thứ tư, sau khi cài đặt mạng, làm thế nào để giải quyết vấn đề mua thiết bị học tập trực tuyến? Hãy nhớ rằng, Internet luôn có hai khía cạnh. Phụ huynh có thể theo dõi bản dịch của con mình trong một hoặc hai tháng, nhưng không phải trong một hoặc hai năm.

Tôi ủng hộ họ làm bài tập về nhà và tự nộp cho giáo viên trên mạng xã hội. Hoặc, khi bạn cần nói, xin vui lòng hỏi giáo viên của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Đối với giáo viên, đây có thể là một công việc khó khăn. Nhưng điều này là hiệu quả và kinh tế hơn so với học trực tuyến.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?