“ Khi cầu cạn Vành đai 2 được thông xe, đường càng tắc nghẽn ”

Khi tham gia giao thông qua cầu cạn Vành đai 2 qua đường Trường Chinh ngày đầu tiên, nhiều độc giả VnExpress đã chia sẻ cảm xúc rất thực tế, họ cho rằng ùn tắc không giảm mà còn tăng lên: — Tổ chức giao thông hai đầu cầu Tuwang và Tusu. Giao lộ vô cùng bất hợp lý. Cả điểm cao và điểm thấp đều quá gần giao lộ, do đó không thể đặt điểm quay đầu trước giao lộ. Các phương tiện không có điểm quay đầu buộc phải rẽ vào ngã tư dẫn đến ùn ứ kéo dài vài trăm mét.

Rupiahvn

Xe cộ không thông thoáng mà ngã tư đường đất của anh dài 500 mét. Bây giờ, tình trạng kẹt xe đã vượt hơn 1 cây số, vì xe cộ chạy nhanh và quan trọng hơn bình thường. Đường Láng cần mở rộng hoặc xây dựng đường trên cao dẫn ra sông Liqi để đối phó với lưu lượng giao thông trong vòng 5-10 năm tới.

Ovrebo

Rẽ trái từ Tây Sơn đến Trường Chinh luôn nên khi rẽ. Bây giờ, đoạn đường trước đây đã ùn tắc, các phương tiện phải hướng vào đường Láng rồi quay đầu. Giao thông kém đã khiến tuyến đường ngày càng ùn tắc. Tôi cảm thấy rất bất lực trong vài ngày.

Nguyenmaitrang

Sau khi cầu xây xong, tổng chiều rộng hai bên lối đi không thay đổi nhưng tôi lại nhỏ đi. Đến đầu ngã tư Tự Sở, đoạn đường còn lại chỉ có một ô tô bảy chỗ và một xe máy. Buổi sáng đi làm, buổi chiều xe máy phải leo lên vỉa hè.

Southncloud

>> Đường hầm ngầm trị giá 700 tỷ đô la của Hà Nội và dự kiến ​​”chưa mở” – Sau khi giải thích về việc mở cầu cạn số 2 của Vành đai Kim Jong, nhiều lý do cho sự hỗn loạn giao thông ở khu vực đường Trừng Chính Người dân cho rằng vấn đề nguồn điện là do biển báo và phân bố không hợp lý. .

Giao thông tại nút giao thông Ngã Tư Sở hiện đang rất ùn tắc. Tốc độ di chuyển chỉ được cải thiện trên đường Trường Chinh. Tuy nhiên, tín hiệu đèn giao thông tại ngã tư Trường Chinh – Tây Sơn sẽ phát sáng đỏ khi kéo dài hơn 90 giây và phát sáng xanh khi kéo dài trong 40 giây, gây ách tắc hàng trăm, thậm chí hàng nghìn mét. Trên trục Trường Chinh, tình hình cũng tương tự. Mỗi khi ngã tư này vào giờ cao điểm, người đi bộ rất mệt mỏi.

Kdlaptoplinhkien

Đèn đỏ ngã tư Trường Chinh ngắn quá, chỉ 30s, chờ các hướng khác vẫn đông. Sau khi thông xe các hướng khác chỉ còn khoảng 15 giây di chuyển nên vẫn ùn tắc suốt cả ngày. Mỗi khi đèn chuyển sang màu xanh, chỉ có ba hàng xe có thể vượt qua và dừng lại. Ngay cả khi tôi đến đó lúc 9 giờ tối, tôi đã ở lại đây 20 phút nhiều lần, nhưng giao thông rất trơn tru. Đề nghị Bộ GTVT nghiên cứu xác định lại thời gian tín hiệu của nút giao thông và tăng thời gian di chuyển của Trường Chinh lên hơn 45 giây để giảm ùn tắc giao thông.

Nguyen Thanh Binh

Ngã Tư do đó bị tắc nghẽn cho đến khi đèn đỏ bật lên, và lưu lượng xe đi Trường Chinh-Láng rất cao. Chúng tôi đặc biệt khuyên các bạn nên sử dụng “tuyến giao thông” bịt kín Ngã Tư Sở để thông theo hướng Trường Chinh-Láng. Rẽ trái hoặc phải có thể đi quá xa, sau đó rẽ để tránh tắc đường. Hoặc, bạn có thể chặn nó trong giờ cao điểm để dọn đường.

Trần Đức Định

Thanh Lê Toàn diện

>> Bạn nghĩ gì về giao thông khu vực này? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?