“Giáo viên đánh học sinh dễ dàng”

Độc giả của Danny Lầu đã thất vọng vì sự cố này: Học sinh của một trường quốc tế đã bị giáo viên của họ đánh đập, độc giả của Daniel, nói rằng việc sử dụng roi da để dạy học sinh đã trở thành rất nhiều điều bây giờ: — tôi nhớ Cô ấy đang dạy ở trường trung học. Cô ấy thường đánh học sinh bằng thước kẻ, nhưng vì lý do nào đó, cô ấy luôn ép học sinh nằm trên bàn và quay vòng:

– Hy vọng học sinh cảm thấy thương hại sẽ đau đớn hơn, tôi Tôi có thể chọn cách làm tổn thương bản thân quá nhiều, tôi cũng chọn một tấm ván dày để hạn chế nỗi đau. Để sợ quy tắc lớn này là nguyên tắc chính.

– Cô ấy chưa bao giờ chạm vào một nơi khác, đặc biệt là cô ấy rất phản đối Cô giáo chạm vào cùng một bàn tay, vì hai bàn tay đang học, giúp làm việc nhà cùng một lúc và sẽ không bị thương .

– Đồng thời, khi tâm lý thấy học sinh thực sự mạnh mẽ, cô cố gắng dừng lại, dưới hình thức trừng phạt, chẳng hạn như nợ nần Để chuộc lại lần sau …

Trước đây, nhiều giáo viên cũng dùng hình phạt, nhưng thời gian, tôi luôn cảm thấy đó là tình yêu và sự dạy dỗ chân chính, không phải là sự thiếu kiên nhẫn, bất lực hay xấu xa. Tôi và nhiều người Bạn tôi vẫn còn nhớ những kỷ niệm đẹp. Đây là suy nghĩ và phạm vi của giáo viên. Bây giờ, tôi không nghĩ đây là trường hợp trong mọi trường hợp. – Độc giả Ddth Guest đồng ý với quan điểm trên: “Giáo viên cũ đánh nhưng không tìm thấy gì. Những người như thế. “Chuẩn bị đánh” thay vì sợ bị đánh càng nhiều lần, chúng sẽ càng trở nên khó khăn hơn và chúng sẽ càng ít sợ hãi hơn. “Tiếp tục” có giúp học sinh tập trung hơn không?

Phản đối mạnh mẽ việc trừng phạt học sinh bằng roi da, độc giả AKP nói: “Cô gái xấu số này có thể trừng phạt một góc lớp học, khi làm nhiệm vụ, mời phụ huynh hoặc quất mông trẻ em thay vì đen và tím.” Đánh đòn, chỉ có kẻ răn đe đã rất sợ hãi, và nó chắc chắn sẽ không quá mạnh và để lại dấu vết. Học sinh không nên răn đe hơn là trừng phạt “, bạn đọc Kha Nguyễn Công. – Đồng thời, một giải pháp ngăn học sinh và độc giả sử dụng roi da được khuyến nghị. Trần Long chia sẻ: -” Nếu trường có quy định, hãy dạy học sinh không nên Đó là sai lầm khi sử dụng một máy đánh trứng. Nếu được phép, làm thế nào để sử dụng nó? Bất kể bàn tay có mềm hay không, c là một cây roi trên bắp tay, và những vết bầm tím như thế này đòi hỏi rất nhiều lực. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã đi đến trường điện tử và tôi luôn bị đánh. Sau đó, tôi đứng trên tấm ván bằng bắp chân của mình, nhưng không có vết sẹo. Để tránh điều này, chúng tôi tin rằng nhà trường nên đồng ý về loại hình phạt đối với tội hiếp dâm trẻ em, và nói với cha mẹ ký và chấp nhận. Học sinh đã bị hãm hiếp sẽ bị trừng phạt. Do đó, không cần phải cãi nhau “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?