Lắp đặt cứu hỏa ưu tiên để giảm ùn tắc trên cầu vượt Ngã Tư Sở

Quan sát tình hình giao thông tại khu vực ngã tư Từ Sở (Hà Nội), sau khi thông xe cầu cạn vành đai 2, tôi nhận thấy khi ba làn vào một làn tại nút cổ chai, giao thông rất hỗn loạn, giao cắt nhau. Đây là nguyên nhân chính khiến khu vực này khó giải tỏa trong vài ngày. Vì vậy, tôi xin đưa ra giải pháp sau: -Hà Nội nên lắp đèn tín hiệu giao thông trên 3 làn đường dưới chân cầu cạn hướng xuống. Chuyển đèn của từng làn sang màu xanh và hai làn còn lại sang màu đỏ: làn đầu tiên là làn bên trái, sau đó là làn giữa từ cầu xuống, sau đó là làn trong cùng. Điều này sẽ đảm bảo rằng lưu lượng xe trên các làn đường được phân tách rõ ràng mà không bị chồng chéo hoặc đan xen nhau; bằng cách tạo ra sự phân bổ ưu tiên của các luồng theo cùng một hướng trong cùng một thời điểm mà không cần phải chờ đến các nút giao thông để sử dụng đèn phân bổ ưu tiên.

– Ghép đèn của ba làn đường này với đèn ở ngã tư phía trước bên trái, khoảng 100 mét, để mỗi xe có thể lái liên tục nhất có thể. Nó phải được kết hợp với camera giao thông và điều phối từ trung tâm.

– Từ xa, trước khi đến chân cầu phải lắp vách ngăn cứng và ghi rõ “Nếu đi thẳng hoặc rẽ trái thì chỉ được đi tiếp ở làn bên trái; đi thẳng về phía trước, chỉ Rẽ phải làn bên phải, ngoài ra đội cảnh sát giao thông phải có trách nhiệm phân luồng, điều chỉnh cự ly dài phù hợp .—— Đặt dải phân cách cứng gần ngã tư dưới chân cầu cạn và buộc phương tiện vào phải. Về phía trước, cảnh sát giao thông nên cẩn thận cô lập và xử phạt các trường hợp vi phạm.

Làm như vậy dần dần sẽ hình thành thói quen, người dân sẽ giảm việc băng qua đường, cản trở giao thông. Có như vậy, chúng ta mới có thể tăng mật độ phương tiện tập trung tại các ngã tư, từ đó giảm thiểu khả năng ùn tắc Tình dục hạn chế tối đa dẫn đến nghẽn mạng.

Trên đây là những suy nghĩ của tôi và rất mong nhận được phản hồi từ độc giả Xin cảm ơn

>> Bạn nghĩ sao về đề xuất này? Hãy đăng lên đây. Ý kiến ​​có thể không giống với VnExpress. sự đồng thuận ròng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?