Học sinh trường Magnet thiếu lộ trình học tập

Trong bài viết Khoảng cách trong trường học đặc biệt, tôi xin đưa ra một số gợi ý:

Mục đích của Trường học tình yêu là tạo ra một môi trường học tập tốt cho những học sinh xuất sắc. , Giúp học sinh có cơ hội trau dồi kiến ​​thức, phát huy tài năng, ươm mầm tài năng. Đồng thời, khả năng của các học sinh xuất sắc cũng rất khác nhau nên có những nghi ngờ về mục tiêu, mục tiêu, hiệu quả và nhu cầu của Trường Aixin.

Trường học đặc biệt của trường học đặc biệt dành cho học sinh thông minh, học rất nhiều, học rất nhiều khóa học chuyên môn cung cấp bởi tốt cho học sinh thông minh rất tài năng. Dù là lớp 10 (THCS) hay lớp 6 (THCS) mở trường chuyên, so với lớp 8 và lớp 9, hầu hết các trường đều có sự chênh lệch rõ rệt về năng lực. — Mặc dù chúng ta đã làm rất tốt công tác bồi dưỡng và phát huy tài năng ở cấp trung học phổ thông, nhưng không có kế hoạch hoặc chính sách giáo dục thường xuyên kể cả sau khi tốt nghiệp đại học, và chính sách học bổng cũng có thể là một trong số đó. Ngay cả khi tổng số sinh viên của Trường Magnet không thấp, thì không có nhiều lý do cho các chuyên gia ở Việt Nam.

Bất kể năng lực và phẩm chất của các em như thế nào, ngoài ra, ở giai đoạn trung học cơ sở, các em vẫn cần có kiến ​​thức chuyên sâu và quan niệm sống trung thực để làm nền tảng cho việc học tập chuyên sâu hoặc phát triển kỹ năng sau này. Trên thực tế, nhiều học sinh từ trường cảm thấy khó thích nghi trong cuộc sống và đại học.

Hầu hết sinh viên chuyên nghiệp phải chọn đi du học. Điều này dẫn đến chi phí du học, du học tự túc hàng năm tương đương với học phí của học sinh phổ thông trên toàn quốc. Kết quả là, hiện tượng chảy máu chất xám đã gây ra nhiều vấn đề trong nền giáo dục của đất nước.

Minhtbtsg

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?