Khi nông dân tranh nhau tích trữ mì, rau và thịt

Bạn đọc Ngoc Nguyen bày tỏ sự đồng cảm với tác giả của câu chuyện này: “Thà chịu giá cao còn hơn mua logo bí mật.” Trước cảnh người dân tranh nhau mua logo, anh cảm thấy chạnh lòng:

“Khi nghe tin Đó là trường hợp nhiễm Covid-19 đầu tiên ở Hà Nội (bệnh nhân thứ 17), nhưng ở Phan Thiết quê tôi, người dân cũng háo hức mua hàng theo bao gạo 25 kg, tăng khoảng 50.000 đồng / bao, tùy từng loại. “Yu”

Độc giả Phạm Tôn Nam thấy mọi người dọn hàng cũng có tâm trạng như vậy, anh chia sẻ: “- Mình thấy quê mình cũng như quê mình, quê mình làm ruộng, lúa gạo không ngăn được hết. Quanh năm có người đến kho bún mắm, hầu như nhà nào cũng có, vài ba nhà kho một mớ rau, tuy nhiên có tin đồn rằng bệnh nhân số 17 ai cũng có. Vào kho đi. Họ bán thịt lợn tới 300.000 đồng / kg, họ cũng tranh giành mình. Tôi không hiểu “.

Đồng thời, độc giả Boss Ly với phong thái điềm đạm, không đuổi theo đám đông cho biết: “Thức đêm vì” Bệnh nhân 17 “, vợ tôi còn bảo sáng mai dậy sớm ôm.” Hàng về, nhưng tôi phản đối và đề nghị bình tĩnh, sáng hôm sau vợ tôi đi chợ mua đồ như mọi ngày, mua được miếng thịt, ít rau mà không cần thêm gì, vợ tôi cũng hơi bối rối .– – Mình cam đoan với nhà bán lẻ là chỉ dự trù số lượng nhất định nên ai cũng háo hức mua sẽ gây ra tình trạng khan hàng, bên kho sẽ không thể hoàn thành ngay, nhưng nhà bán lẻ thấy hôm nay thiếu nên sẽ có kế hoạch nhiều hơn trong ngày mai Vì hôm nay ai cũng đổ xô đi mua, ngày mai không mua nữa sẽ dư thừa, có hôm trưa hôm sau vợ đi chợ mà thịt rau vẫn còn đầy. ” :

“Nếu mọi người có thể nghĩ ra, họ sẽ không tranh nhau mua mì gói và giấy vệ sinh, vì vậy mặt nạ hiếm đến mức không phải bán ở hiệu thuốc. Tôi cũng vậy, đi ngang qua một siêu thị lớn vào khoảng 9 giờ sáng, định mua hoa , Sẵn sàng rút tiền hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, khi thấy xe đậu đông, tôi bỏ đi.

Tôi nói Covid-19 tránh đám đông, nhưng có các chị, những người mua xe đẩy, tôi Tôi không biết liệu họ có chán không. Kiến thức? Họ có đủ lý trí để làm điều này không? Có lẽ là không vì nếu họ hiểu đầy đủ về tình hình thì không có cách nào để mua những thứ như thế này .—— -Nếu muốn mua thì biết chọn thực phẩm nào và thực phẩm nào để chế biến. Phổ biến, bảo vệ sức khỏe? Mua ngẫu nhiên Tôi thấy sản phẩm nước ngoài tranh mua đó là giấy vệ sinh. Nếu thành phố cô lập chúng bên trong. Bạn cần nhiều giấy, nếu thành phố không cách ly, họ sẽ đi làm, thì ngoài việc dùng giấy vệ sinh, bạn cũng có thể dùng khăn giấy ướt thay cho giấy vệ sinh, ở văn phòng và những nơi khác, giấy khô có thể dùng giấy mềm .— -Chúng được cắt nhỏ vừa đủ chạm vào cửa, đẩy vào đẩy ra, có thể dùng giấy A4 cắt ra để ép thang máy, có thể dùng túi ni lông dùng một lần quấn ngón tay vào thùng rác, tóm lại có nhiều cách Nó có thể được điều chỉnh để sử dụng giấy và bọc nhựa, nhưng họ không hiểu. “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Nhận xét “tại đây. — Thanh tổng hợp lại

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?