Tăng cường chế tài quan trọng hơn cấm hút thuốc

Theo Nghị định mới ban hành về xử phạt hành chính của ngành y tế theo Điều 117, kể từ ngày 15/11, hành vi hút thuốc lá ở nơi cấm sẽ bị phạt tới 500.000 đồng thay vì 300.000 đồng như hiện nay. Đồng tình với quy định mới, nhưng nhiều độc giả VnExpress cho rằng vấn đề xử phạt quan trọng hơn vấn đề chế tài:

Xử phạt nghiêm minh là rất quan trọng. Mức phạt đã tăng lên bao nhiêu? Tôi là người hút hơn một bao thuốc mỗi ngày. Vì tôi đã quen với việc vẫn lái xe vào ban đêm, tôi vẫn không bỏ cuộc. Nhưng khi tôi đến Singapore, tôi chỉ hút ba hoặc bốn điếu một ngày vì người ta làm rất nghiêm túc. Nhưng câu hỏi đặt ra là ai giỏi hơn? Nhiều người qua đường vẫn cởi mở, tay không có khói. Khi thời tiết đẹp, ngoài việc phải đeo khẩu trang do dịch Covid, anh còn bị khói thuốc lá, ai có thể chịu được?

Long Tran

Cũng như cấm chó mèo thả rông, đi xe máy trên vỉa hè. .. Điều quan trọng là phải kiểm soát sức mạnh của hình phạt. Đà Nẵng trước đây có lực lượng thanh niên xung kích hoạt động rất hiệu quả. Tôi đậu xe máy năm phút ở quán cà phê trên phố, quay lại và đứng dậy ngay lập tức khi nhìn thấy em. Làm thế nào để ghi lại và báo cáo vi phạm? Nếu bạn sử dụng ứng dụng để quay phim, chụp ảnh và định vị thì chắc hẳn ứng dụng này rất “tệ”. Nếu không bị phạt, tội phạm có thể được phép dọn dẹp đường phố và thực hiện các dịch vụ công cộng trong 10 ngày. Nếu bạn không thực hiện nghiêm túc hoặc phản đối nó, bạn có thể giữ nó trong 30 ngày. -Huanghuang

Ngoài việc tăng mức phạt, có nhiều lưu ý mà bạn cần chú ý Vừa hút thuốc vừa ảnh hưởng nghiêm trọng đến người đi đường:

Cấm hút thuốc khi điều khiển xe máy, ô tô trên đường . Tôi đang đi xe máy, người ngồi trước hút thuốc khiến khói bốc ra từ mặt. Nhiều người đi xe đạp sẽ chấp nhận thuốc lá đã đun sôi một nửa khi họ hút thuốc. Hút thuốc lá có hại, vì vậy cần cấm hút thuốc nơi công cộng và trên đường, chỉ được phép hút thuốc trong phòng riêng, nơi được phép hút thuốc Có phòng hút thuốc trong quán cà phê, nhà hàng.

Chuyên

Việc cấm và thực hiện quy định cấm hút thuốc khi tham gia giao thông là vô cùng thiếu ý thức, ảnh hưởng đến nhiều người săn lùng. Đồng thời, việc dựng biển cấm bán cho người dưới 18 tuổi là không hoàn hảo, khó bán cho ai. phía sau. Hút xong đem ra đường vứt rác nơi công cộng có thể bị phạt. VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?