Không cần trần mỏng cho xe khách quá tải

Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng mức xử phạt hành chính đối với hành vi này là quá nhẹ trong trường hợp “44 chỗ đậu và 92 hành khách chen chúc nhau trên giường”:

Mức xử phạt trên chỉ tạm chấp nhận được. Khung cung cấp cho 40 triệu cá nhân, nhưng dự kiến ​​sẽ tăng lên 400 triệu cho các tổ chức vi phạm. Ngoài ra, tài xế sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh gara 1 năm và lái xe 5 năm. Đối với những người đã bị thu hồi giấy phép lái xe và có thể thi lại sau 5 năm. Chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn, vì đây là cuộc sống của con người.

Long df

Trân trọng kính chào Cảnh sát giao thông làm việc đúng luật. Hành khách đông đúc cả nghìn km rất nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, anh ta phải bị phạt nặng, phạt hành chính nặng hơn mới có thể làm gương cho những người khác.

Everes

Phải hủy bỏ quy định “nhiều hơn”, và phải có lỗi vi phạm rõ ràng hơn. Đối với một người (dưới (hơn 300 km)), mức phạt sẽ tăng thêm 2 triệu, từ 300 km lên 500 km, tăng 300 Mười nghìn một người. Cứ thế này lái xe sẽ thấy sợ. Mức phạt nhẹ quá vì hiện tại thủ đô chỉ hoạt động được hai tuần.

Phước Hồng

Chở quá 10% (xe 44 chỗ sức chứa 50 người) Sự thật đơn giản về ô tô) sẽ tước vĩnh viễn giấy phép lái xe của bạn, thu hồi giấy phép công ty trong ba năm và cấm các nhà quản lý gia nhập các công ty khác trong 10 năm.

AlibaD

>> Ngoại trừ xe sang, hành khách không còn cách nào khác để đi Khu vực đô thị – Đồng thời, có nhiều ý kiến ​​đề xuất xử lý hình sự đối với người điều khiển xe chở quá số người quy định: – Nên thông qua chế tài phạt tạm giữ phương tiện, với số lượng người và hành lý lớn như vậy sẽ nâng cao trọng tâm quá Cao thì tốc độ lăn bánh khi rẽ sẽ rất quan trọng, cần quay lại đổ đèo cũng may không xảy ra tai nạn -Vinhmy

Chỉ vì lợi ích cá nhân mà không tính đến sự an toàn của hành khách, cơ quan công an nên xem xét hành vi này. Nguy hiểm nhưng cán bộ hành chính bị xử phạt đến bao giờ? Ai là người chịu trách nhiệm về vụ tai nạn? Phải có sự liên hệ rõ ràng giữa chủ xe và công an để đảm bảo tính mạng cho hành khách.

Võ Văn Long

Tôi nghĩ những trường hợp này không nên chỉ Xử phạt hành chính thì nên tịch thu phương tiện, phạt bằng lái vĩnh viễn, họ dùng mấy chục năm mua vé máy bay chứ không mua rủi ro, năm nào cũng phạt các gara, tài xế kiểu này nhưng họ không sợ .— -Tytyquang

Chở hơn 40 hành khách, khi bị phạt chúng tôi lại có lời qua tiếng lại, nếu không kèm theo chế tài xử lý hình sự như trên thì xe chở thêm hành khách cứ tiếp tục chạy xe, tưởng tượng khi xe xảy ra tai nạn. , Bao nhiêu người bị thương? Cần tăng hình phạt, ngoài việc tịch thu bằng lái còn phải xử lý hình sự, đây là trọng tội cố ý vi phạm pháp luật (không tuân thủ luật pháp).

Hailua

Tổng hợp của Việt Thanh- — >> Ý kiến ​​có thể không trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?