Hình phạt cho việc tránh cách ly khi trở về từ khu vực bị ảnh hưởng là gì?

Sống trong xã hội hiện đại đòi hỏi mỗi chúng ta phải nâng cao ý thức. Cố gắng tuân theo pháp luật, lương tâm và đạo đức.

Trước dịch bệnh, khi con người phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết, việc tăng cường cảm giác kích hoạt tích cực là một yêu cầu rất quan trọng. Đây không chỉ là tuân thủ pháp luật, mà còn là cách ứng xử văn minh, nhân văn và nhân văn.

Chúng ta không thể sống vì lợi ích của mình mà cố tình che giấu sự thật của mình. Trên thực tế, một sự thật sẽ làm tổn hại đến lợi ích của nhân loại, và chúng ta không thể hành động ích kỷ vì lợi ích của bản thân không đáp ứng yêu cầu kiểm soát và hạn chế của thể chế nhà nước. Luật và quy định về bệnh tật. Ngay cả trong trường hợp này, luật pháp của chúng tôi cũng rõ ràng trong “Đạo luật về các bệnh truyền nhiễm năm 2007” và các quy định thực hiện và quy định trừng phạt. Vi phạm hành chính, đặc biệt là NĐ176 / 2013 của sở y tế.

Trong thực tế của dịch Covid-19, các bệnh được xếp vào loại “nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính nặng” được xếp vào nhóm A. Theo quy định tại Điều 3 của “Đạo luật Phòng chống Các bệnh Truyền nhiễm”, để ngăn chặn sự lây lan của bệnh, pháp luật Được phép giám sát, cách ly bệnh theo quy định tại Điều 49 của Luật và Nghị định số 101/2010. Các ứng dụng cho khu vực cách ly về cơ bản sẽ được phân loại theo đánh giá của các tổ chức chuyên môn. Nghị định 101/2010 phạt tiền từ 2-10 triệu đồng, áp dụng biện pháp cách ly bắt buộc.

Mặc dù pháp luật đã quy định rõ ràng, nhưng tôi nghĩ trong trường hợp này, điều quan trọng nhất là tính tự giác, tự giác cung cấp thông tin và biết mình phải làm gì cho cộng đồng trong trường hợp này – có như vậy mới giảm được sự lây lan và lây nhiễm bệnh cho cộng đồng. Nguy cơ mắc các bệnh tình dục, từ đó giảm bớt gánh nặng cho nhà nước.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. — Luật sư Lê Trung Phát

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?