Việc chậm trễ mở các cửa hàng không thiết yếu sẽ làm giảm tắc nghẽn giao thông?

Để giảm lưu lượng giờ cao điểm, Hà Nội có kế hoạch cấm mở các cửa hàng không thiết yếu trước 9 giờ sáng mỗi ngày. Trước khi có được thông tin này, nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ sự đồng ý của họ:

Các cửa hàng không thiết yếu cũng nên được mở từ 10h đến 22h để thành phố sẽ không bị kẹt bởi giao thông buổi sáng. Cửa hàng áp dụng phương pháp tương tự như Hồng Kông, từ 11 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Nó sẽ mở và cửa hàng sẽ mở vào lúc 8 giờ sáng, do đó sẽ không có kẹt xe.

567maimai

Tôi ủng hộ rằng không khí thiết yếu của cửa sẽ được mở sau 9:30 sáng, đồng thời giúp giảm tắc nghẽn giao thông, đồng thời giảm sự xâm nhập trên vỉa hè, vì chúng đã được lắp đặt để dừng trước cửa hàng Xe máy.

Vi Nguyen

Biện pháp tạm thời là tốt hơn. Nhưng về lâu dài, vẫn phải giảm dân số ở khu vực trung tâm của Hà Nội. Hãy tưởng tượng một thành viên trong gia đình cảm thấy bất lực khi phải đi xe cứu thương trong thị trấn. Chuyển trường đại học ra ngoại ô để giảm số lượng sinh viên ở mỗi tỉnh cũng là một giải pháp tốt.

Đức Thuận

Hỗ trợ quy định này. Tôi đang sử dụng điện thoại. Đứa trẻ 10 tuổi không mở cửa đến 9 giờ sáng vì hầu như không có khách. Nghề nghiệp của chúng tôi thường bắt đầu lúc 9:00 sáng và không muộn hơn 10:00 sáng. -Rim Pro

Tôi nghĩ đề nghị này cũng đúng, nhưng tất cả công việc là từ 7 đến 8 giờ, bận rộn di chuyển, thở.

M. Thu Võ Thi

>> “Mặc dù bị cô lập xã hội, đường phố vẫn rất bận rộn”

Tuy nhiên, những người khác nghi ngờ tính hợp lệ của đề xuất này. Điều này cho thấy giải pháp được đề xuất có rất nhiều quan điểm mơ hồ và không hợp lý: Không ai muốn mua quần áo, mỹ phẩm và giày dép vào lúc 9 giờ sáng, vì vậy nếu được cung cấp, nó phải được hoãn lại cho đến 11 giờ đêm.

Bùi Thơ

Cửa hàng thời trang và mỹ phẩm thường mở cửa từ 8 giờ sáng, nhưng hiện tại rất ít khách hàng mua. Những người đi ra ngoài đường đông đúc vào sáng sớm chủ yếu là những người đi làm, đưa con đến trường, nhà hàng và chợ địa phương nổi tiếng. Ngoài ra, người dân của tôi bắt đầu phớt lờ cảm giác chủ quan của nhiều người không đeo mặt nạ trên đường phố.

Phạmvanchung519

Đóng cửa một số cửa hàng thời trang, mỹ phẩm không hữu ích để giảm mật độ giao thông, bởi vì nếu các cửa hàng này được mở sớm, sẽ không có ai mua vào sáng sớm. Nguyên nhân chính gây tắc nghẽn giao thông là quầy hàng thức ăn đường phố, bán hàng rong, chợ đường phố, taxi, taxi xe máy, phụ huynh đón con từ trường và xây nhà cao tầng trong thành phố … Huang Yue – nên xem xét quy định của các ngành công nghiệp và các sản phẩm cơ bản Thói quen tiêu dùng. Không ai ăn sáng lúc 11 giờ sáng, và không ai mát xa lúc 5 giờ sáng. Các quy định phải rất công bằng. -Nguyên Chiến

Hãy xác định những cái nào không bắt buộc? Trên thực tế, điều đó không quan trọng, mọi người tại thời điểm đó không có nhu cầu khẩn cấp, vì vậy không cần phải cấm và người bán tự kỷ sẽ bị đóng cửa. Có cung khi có cầu, vậy cái gì được coi là không cần thiết? Mơ hồ.

Hai Nguyen

>> Chia sẻ thông tin của bạn tại đây để có được trang bình luận.

Việt Thanh toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?