Học sinh trường Magnet thiếu lộ trình học tập

Trong bài viết Khoảng cách trong trường học đặc biệt, tôi xin đưa ra một số gợi ý:

Mục đích của Trường học tình yêu là tạo ra một môi trường học tập tốt cho những học sinh xuất sắc. To Giúp các em có cơ hội trau dồi kiến ​​thức, nâng cao tài năng và khuyến khích các em. Đồng thời, khả năng của các học sinh xuất sắc cũng rất khác nhau nên có những nghi ngờ về mục tiêu, mục tiêu, hiệu quả và nhu cầu của Trường Aixin.

Trường học đặc biệt của trường học đặc biệt dành cho học sinh thông minh, học rất nhiều, học rất nhiều khóa học chuyên môn cung cấp bởi tốt cho học sinh thông minh rất tài năng. Dù là trường chuyên lớp 10 (THCS) hay lớp 6 (THCS), so với lớp 8 và lớp 9, hầu hết các trường đều có sự chênh lệch đáng kể về năng lực. Đã làm rất tốt công tác chuẩn bị và bồi dưỡng nhân tài ở cấp trung học phổ thông, nhưng chưa có kế hoạch, chính sách giáo dục thường xuyên kể cả sau khi tốt nghiệp đại học, có chính sách học bổng … C Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến Việt Nam không có được điều này. Mặc dù tổng số học sinh trong các trường từ không phải là thấp, nhưng vẫn có rất nhiều chuyên gia. Học sinh giỏi hay xấu không quan trọng. Ngoài ra, ở giai đoạn trung học cơ sở, các em vẫn cần kiến ​​thức chuyên sâu và thái độ sống trung dung để làm nền tảng cho việc học tập chuyên sâu hoặc phát triển kỹ năng sau này. Thực tế, nhiều học sinh ở các trường chuyên khó thích nghi với việc học và cuộc sống.

Hầu hết các sinh viên chuyên nghiệp phải chọn đi du học. Điều này dẫn đến chi phí du học, du học tự túc hàng năm ngang với học phí của học sinh phổ thông trên toàn quốc. Kết quả là, hiện tượng chảy máu chất xám đã gây ra các vấn đề trong nền giáo dục của đất nước.

Minhtbtsg

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?